Game thủ trong Tây Du Truyền Kỳ phải vượt qua những kiếp nạn nào?

(GameSao) - Trong Tây Du Ký, thầy trò Đường Tăng phải vượt qua đủ 81 kiếp nạn mới thỉnh được chân kinh. Với Tây Du Truyền Kỳ, các game thủ cũng phải vượt qua những “kiếp nạn” gian khổ không kém để trở thành cao thủ.

Nhận ngay 10 triệu tiền mặt từ giải đấu 6 vs 6 của Xạ Thủ

(GameSao) - Nhằm mang đến cơ hội nâng cao tay súng, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, Xạ Thủ tổ chức sân chơi “Giải đấu khởi động – đặt bom C4” với tổng giải thưởng tiền mặt và vật phẩm trong game lên đến 50 triệu VNĐ. Giải đấu này cũng là tiền đề để Xạ Thủ tổ chức các sân chơi lớn hơn ở những mùa sau.

Lắng nghe tâm sự của một game thủ nữ từng “kỳ thị” game

(GameSao) - Với tôi, game là một thứ gì đó thật là xa lạ và tôi không có thiện cảm về nó cho tới khi tôi được tiếp xúc với “Hỏa Long Thần Kiếm”, một game kiếm hiệp gắn liền với cuốn tiểu thuyết và nhà văn mà tôi vô cùng yêu thích.Tại đây, tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị và nó giúp tôi thay đổi được quan niệm sai lầm về game mà từ lâu nó đã ăn sâu vào tâm khảm.

Những thú cưỡi độc nhất vô nhị mới xuất hiện trong TLBB3D

(GameSao) - Mỗi thú cưỡi trong Thiên Long Bát Bộ 3D mang một xuất thân, năng lực và vẻ đẹp khác nhau, đem đến nhiều ưu thế cho chủ nhân nào may mắn có được. Trong phiên bản mới “Đại Hội Võ Lâm” vừa ra mắt ngày 19/8, Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ bổ sung thêm 3 loại thú cưỡi mới đẹp ngất ngây.

Ngạc nhiên với lớp học đánh DOTA 2 chỉ 1 tháng là Pro

Được biết người đứng ra dạy chơi DOTA 2 này là Nguyễn Hữu Trung, là chủ hệ thống quán PubGame tại Hà Nội, đã có thâm niên chơi DOTA và DOTA 2 nhiều năm.

Săn phần thưởng trong phó bản mới của Ngọa Long

(GameSao) - Vào ngày 09/4, webgame Ngọa Long sẽ ra mắt phiên bản 1.5.1. Game thủ Ngọa Long sẽ bị cuốn vào hành trình đi săn Ngọc Cam trong phó bản mới, chinh phục thần tướng Dương Cổ hay khám phá Mật Thất bí ẩn,…

15 tính năng hoàn toàn mới sẽ có trong GTA V: Remastered (Phần 1)

(GameSao) - GTA V: Remastered, phiên bản mới nhất của series huyền thoại GTA hứa hẹn sẽ đem lại cho những fan “ruột” những trải nghiệm hoàn toàn mới để làm tăng thêm sự phấn khích và vui nhộn khi chơi game.

Sát Thủ Truyền Kỳ bản web đã có mặt tại cổng SohaGame

(GameSao) - Sát Thủ Truyền Kỳ là game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi Gamebox – NPH nổi tiếng với nhiều tựa game bom tấn đã chính thức có mặt tại mạng chơi game SohaGame vào lúc 10h sáng ngày 8/8

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục tỏa sáng với giải đấu quốc tế

Đây cũng là lần thứ 2 NPH GOSU tiến hành huấn luyện và đưa các thí sinh có thành tích PvP xuất sắc nhất trong năm đi du đấu nước ngoài.

Những hình ảnh chế cực kì hài hước về game Flappy Bird

Cư dân mạng đã tung ra hàng loạt ảnh chế để giải tỏa sự ức chế khi không thể chinh phục Flappy Bird.

Đang cập nhật dữ liệu !