Cho đổi iPhone 6 lấy iPhone 7 không tốn thêm tiền

Các nhà mạng Mỹ đã cho khách hàng đổi iPhone cũ lấy máy mới, những model cũ như iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus được đổi hòa iPhone 7 cùng 2 năm sử dụng dịch vụ.

Các nhà mạng Mỹ đã cho khách hàng đổi iPhone cũ lấy máy mới, những model cũ như iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus được đổi hòa iPhone 7 cùng 2 năm sử dụng dịch vụ.

{keywords}

Đây là cơ hội tốt để các fan Apple tại Mỹ có thể nâng cấp điện thoại lên thế hệ iPhone 7 ưu việt với khoản chi hợp lý và không quá lăn tăn về việc bỏ phí chiếc smartphone mà họ đang dùng. Theo tiền lệ, khách hàng vẫn bị ràng buộc với nhà mạng bằng cam kết sử dụng dịch vụ trong 2 năm, tuy nhiên đây là điều quá quen thuộc với họ.

{keywords}

Nhà mạng T-Mobile khởi động chương trình rất sớm, họ chấp nhận đổi hàng loạt các thế hệ máy cũ từ iPhone 5 trở lên. Cụ thể, nếu người dùng ký hợp đồng thêm 2 năm sử dụng dịch vụ, giá nâng cấp từ thế hệ 5S, 5, 5C hay SE lên iPhone 7 32GB chỉ là 250USD. Trong khi đó, khách hàng mang tới các mẫu mới hơn như iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus để đổi lấy iPhone 7 thì sẽ không tốn thêm chi phí nào khác, chỉ khi họ chọn iPhone 7 Plus 32GB thì mới phải các thêm 120USD.

{keywords}

Theo trình tự, khách hàng có nhu cầu đổi máy sẽ phải đặt mua trước iPhone mới, nhận và chuyển dữ liệu sang máy mới, reset iPhone cũ và gửi cho T-Mobile. Tất nhiên, những chiếc iPhone 7 series mà họ nhận được là lô hàng dành riêng cho nhà mạng này.

Đây là chương trình thường niên của các nhà mạng tại Mỹ, sau T-Mobile còn có AT&T hay Verizon đang tiến hành phân phối smartphone mới của nhà Táo theo cách này. Đây chính là lợi thế rất lớn giúp Apple luôn thắng trên sân nhà.

So về giá trị, có một thực tế mỉa mai là, nếu thay những chiếc iPhone bằng smartphone Trung Quốc (cấu hình và kích cỡ tương đương), thì khi tiến hành các chương trình đổi máy tương tự, các nhà mạng Mỹ sẽ phải trả thêm cho khách hàng một khoản đáng kể.

Theo NghenhinVN

Cổ phiếu Apple bị hạ mức xếp hạng, kéo theo nhiều ‘đại gia’ công nghệ lao dốc

Ngày 29/9, vốn hoá hàng loạt “ông lớn” ngành công nghệ đã giảm mạnh, kéo theo sự tụt dốc của nhiều mã chứng khoán khác có liên quan sau khi Bank of America hạ xếp hạng đối với cổ phiếu Apple.

Giám đốc điều hành cấp cao Apple bất ngờ từ chức

Ngày 29/9, Apple xác nhận Tony Blevins, nhân vật cấp cao quan trọng trong điều hành chuỗi cung ứng đã nghỉ việc tại công ty.

Tránh thất thu thuế nhưng không cản trở thương mại điện tử

Tổng cục Thuế cho hay đang phối hợp nhằm tạo ra khung pháp lý đảm bảo tránh thất thu thuế, nhưng không phản cảm, gây cản trở phát triển thương mại điện tử.

Lĩnh 4 năm tù vì trộm gần 2.000 sản phẩm Apple

Một người đàn ông tại Nam Carolina (Mỹ) vừa bị tuyên án gần 4 năm tù do âm mưu đánh cắp lượng lớn iPad, Apple Watch và các mặt hàng điện tử đắt đỏ khác từ chuỗi bán lẻ Walmart.

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Cộng đồng CNTT tranh luận về sự thất thế của Java trước các ngôn ngữ lập trình hiện đại

Ra đời cách đây 27 năm, Java không tránh khỏi sự cạnh tranh gay gắt của những ngôn ngữ lập trình hiện đại hơn. Java “hết thời” hay “chết dần” luôn là những quan điểm trái chiều trong cộng đồng Kỹ sư phần mềm những năm gần đây.

Lý do Jobs chọn tên công ty là Apple

Wozniak thiết kế ra chiếc máy tính (sau gọi là Apple 1) và định chia sẻ miễn phí. Nhưng Jobs không chấp nhận điều này và lôi kéo ông thành lập một doanh nghiệp, họ cần một cái tên.

Chip Việt Nam, Chip FPT

Tại sao chip lại quan trọng đến vậy? Bởi ngày nay hầu hết các thiết bị trong tất cả các lĩnh vực kinh tế cũng như trong sinh hoạt hàng ngày đều cần đến chip.

Đang cập nhật dữ liệu !