chủ tịch fpt

tin tức về chủ tịch fpt mới nhất

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: Covid-19 là cơ hội tốt để doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ số
icon
Tại Hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA), chủ đề "Đồng hành cùng đất nước chiến thắng dịch bệnh” ngày 2/4, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho rằng, thời dịch Covid-19 là cơ hội tốt để doanh nghiệp tái cấu trúc sản xuất, ứng dụng công nghệ, đặc biệt công nghệ số.
 
Chủ tịch Trương Gia Bình bất ngờ xuất hiện trong vai thần tài quảng bá cho dịch vụ mới của FPT
icon
ictnews Mới đây, trên Fanpage của Fun4Fun (FPT) đã đăng tải clip Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã đích thân đóng vai thần tài quảng bá cho dịch vụ MyFPT của FPT với lời nhắn nhủ 'càng lắc nhiều càng lắm tiền lì xì năm mới'.
Ông lớn ngành bia Việt Nam bắt tay FPT IS mở chìa khóa chuyển đổi số
icon
ictnews HABECO là doanh nghiệp bia nội hàng đầu trong ngành đồ uống Việt Nam sẽ từng bước áp dụng mô hình quản lý mới và hiện đại hóa công tác quản trị dựa trên công nghệ. Đây là bước chuẩn bị cơ bản nhằm nâng cao mức độ sẵn sàng trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Chiến tướng Phương Trầm: 'Tất cả các doanh nghiệp đều sẽ là doanh nghiệp số trong tương lai'
icon
ictnews Ông Phương Trầm - người được Chủ tịch FPT đánh giá là bậc thầy công nghệ và đã giúp tập đoàn thuộc Top Fortune 500 tiết kiệm hàng tỷ USD nhờ chuyển đổi số cho rằng, chuyển đối số là cơ hội cho Việt Nam bứt phá.
Chủ tịch FPT: 'Chuyển đổi số là bắt buộc nếu doanh nghiệp không muốn mất khách hàng'
icon
ictnews Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT cho biết, hiện khách hàng thay đổi rất nhiều, họ dùng điện thoại di động, dùng Internet và có nhu cầu nhiều hơn với sản phẩm, dịch vụ, họ có thể chuyển sang nhà cung cấp khác chỉ bằng cú nhấp tay nếu không được thỏa mãn.
Khi được hỏi 'anh có dám bán nhà để theo đuổi giấc mơ', đây là câu trả lời của Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến
icon
Vốn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của dự án khởi nghiệp. Có nhiều startup có ý tưởng hay nhưng khó khăn về tài chính khiến họ sớm phải dừng bước. Trong chương trình Quốc gia khởi nghiệp ngày 29/3 mới đây, câu chuyện vốn của startup được đặt ra với nhà sáng lập ứng dụng giáo dục Monkey Junior Đào Xuân Hoàng và Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến.
Chủ tịch Trương Gia Bình: 'Trong cuộc cách mạng số, FPT có nhiều lợi thế “lột xác” để vươn cao và xa hơn, lọt Top đầu thế giới'
icon
ictnews Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, FPT đã từng tiên phong mở ra những hướng đi mới cho ngành CNTT như xuất khẩu phần mềm. Nhưng trong cuộc cách mạng số, FPT có nhiều lợi thế “lột xác” để vươn cao và xa hơn nữa.
CEO FPT Bùi Quang Ngọc sẽ hết nhiệm kỳ trong năm 2019, đã đến lúc các 'công thần' chuyển giao cho thế hệ trẻ sau 30 năm lãnh đạo?
icon
ictnews Sau 30 năm thành lập, đã đến lúc các 'công thần' của FPT chuyển giao quyền lực cho thế hệ tiếp theo?
FPT đặt mục tiêu doanh thu 500 triệu USD từ Nhật Bản năm 2020
icon
ictnews Trả lời báo Nikkei, ông Trương Gia Bình, sáng lập viên kiêm Chủ tịch FPT, cho biết công ty có kế hoạch tăng cường lượng kỹ sư phần mềm làm việc tại Nhật Bản và tăng doanh thu từ thị trường lên 500 triệu USD.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123