Chủ tịch tập đoàn Sunwah thăm Data Center Tân Thuận của CMC Telecom

Sáng 13/1/2023, ông Jonathan Choi - Chủ tịch Tập đoàn Sunwah cùng các thành viên Hiệp hội doanh nhân vùng vịnh Quảng Đông - Hồng Kông - Ma Cao đã có chuyến thăm quan Data Center Tân Thuận.

Ông Jonathan Choi - Chủ tịch Tập đoàn Sunwah và ông Đặng Tùng Sơn - DCEO/CMO của CMC Telecom 

Tại buổi gặp mặt, ông Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah, Hồng Kông (Trung Quốc), Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc tại Hồng Kông, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân vùng vịnh Quảng Đông - Hồng Kông - Ma Cao, Chủ tịch Phòng Thương mại Hồng Kông - Việt Nam chia sẻ: “Khi nhìn vào CMC Data Center Tân Thuận, tôi cảm nhận được ý nghĩa tự hào và tham vọng của CMC muốn đóng góp xây dựng một Việt Nam hùng cường, nâng cao vị thế trong khu vực".

Sau khi nghe giới thiệu của CMC Telecom, ông Jonathan Choi đã chia sẻ về chiến lược tích hợp thêm mảng công nghệ để hướng tới tương lai cũng như mong muốn hợp tác với CMC Telecom.  

 Ông Jonathan Choi chia sẻ tại sự kiện
 Ông Phạm Bình Đàm - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông & Macau chia sẻ tại sự kiện

Ông Đinh Tuấn Trung - Giám đốc chi nhánh miền Nam CMC Telecom cho biết: “Chúng tôi hy vọng chuyến thăm này sẽ là cầu nối khởi đầu cho việc hợp tác song phương nhằm thúc đẩy phát triển của cả hai bên”.

 Bà Betty Chan - Thư ký đặc biệt Phòng Thương mại Hồng Kông - Việt Nam tại sự kiện
 Ông Đặng Tùng Sơn giới thiệu về Tổ hợp sáng tạo CCS với ông Jonathan Choi 
Phái đoàn chụp ảnh lưu niệm trước DC Tân Thuận
Ông Jonathan Choi cùng ông Jesse Choi - Giám đốc Tập đoàn Sunwah chụp ảnh cùng ban lãnh đạo CMC Telecom Miền Nam
 Phái đoàn chụp ảnh kỷ niệm 

Theo đại diện CMC Telecom, CMC Telecom được đầu tư chuyên nghiệp và theo tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp có quy mô lớn toàn cầu như Sunwah.

Thúy Ngà

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Đang cập nhật dữ liệu !