chuyển đổi số doanh nghiệp

Cập nhập tin tức chuyển đổi số doanh nghiệp

Ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo xây dựng nền tài chính số

Nhằm tháo gỡ các bài toán trong ngành tài chính, các chuyên gia từ FPT IS đã đưa ra nhiều phương án ứng dụng công nghệ cao với trọng tâm là Big Data, AI, Blockchain…, giúp ngành tài chính củng cố vị thế và bứt tốc chuyển đổi số.

Lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp không xuất phát từ công nghệ

Chia sẻ tại sự kiện “Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất”, chuyên gia Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh, lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp không xuất phát từ công nghệ, mà cần phải bắt đầu từ mục tiêu phát triển của đơn vị.

Doanh nghiệp giảm khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường nếu không chuyển đổi số

Theo Viện chiến lược TT&TT, không chuyển đổi số, doanh nghiệp có nguy cơ mất 1/2 sự thấu hiểu khách hàng sau mỗi 18 tháng và khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng giảm 50% sau 1,5 năm so với doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Trợ lực của doanh nghiệp trước ‘cơn lốc’ chuyển đổi số

Trước làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ trên thế giới và khu vực, các doanh nghiệp Việt có nhiều lợi thế, đi kèm không ít thách thức. Đây cũng là lúc các doanh nghiệp cần tìm một trợ lực, giúp định hướng, hỗ trợ chuyển đổi số hiệu quả, tiết kiệm.

MobiFone và Vinafood II hợp tác chuyển đổi số

Sáng 28/10/2022, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số với Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood II).

Tinh gọn vận hành - Lời giải tối ưu cho doanh nghiệp ngành Sản xuất

Base.vn tổ chức sự kiện “CEO Meetup 02: Tinh gọn vận hành - Tối ưu sản xuất”, thu hút nhiều chủ doanh nghiệp và quản lý các cấp tham dự, chia sẻ góc nhìn của những người “thực làm- thực chiến” trong ngành sản xuất trên hành trình số hóa doanh nghiệp.

Giải pháp tự động hoá tổng đài đàm thoại bằng A.I trên nền tảng C.Open

CMC Telecom cùng Uniphore vừa giới thiệu giải pháp tự động hoá tổng đài đàm thoại bằng A.I trên nền tảng C.Open tại hội thảo “Roundtable” dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam.

Một doanh nghiệp cho nhân viên đi du lịch vẫn được chấm công nhờ chuyển đổi số

Nhờ chuyển đổi số, cho phép tất cả nhân viên được linh hoạt làm việc ở bất cứ đâu, các nhân sự của Công ty VINADES hiện có thể đi du lịch không cần xin nghỉ phép, miễn là vẫn đảm bảo công việc qua kênh trực tuyến.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Cơ hội nhận iPhone 13 khi đăng ký dịch vụ oneSME của VNPT

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2022, VNPT khởi động chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “oneSME - Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ VT-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

Hợp tác phát triển các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Ngày 12/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm CNTT MobiFone, thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Viện phát triển kinh tế số Việt Nam nhằm đẩy mạnh, phát triển các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Petrovietnam đẩy mạnh chuyển đổi số

Thời gian qua, công tác chuyển đổi số được triển khai tích cực, đồng bộ tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

Chuyển đổi số doanh nghiệp: Khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn

Sáng ngày 28/6, tại khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội thảo " Chuyển đổi số doanh nghiệp - khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn".

MobiFone mời doanh nghiệp tham dự Hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, Hiệu quả lớn”

MobiFone tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, Hiệu quả lớn”, giúp các doanh nghiệp hiểu được Chuyển đổi số mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

Học Maybank cách chuyển đổi số toàn diện

Trong quá trình số hóa, Maybank đã tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ trong ngành ngân hàng.

Base.vn hợp tác Phi&P nâng tầm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp Việt

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P và Base.vn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng nhân sự và công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt dựa trên các ứng dụng công nghệ.

CMC Telecom chính thức là nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp cùng Bộ TT&TT

Ngày 16/07 ông Nguyễn Phú Tiến - Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa đại diện Bộ TT&TT ký kết với 3 nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia vào chương trình SMEdx - chương trình hỗ trợ DN nhỏ và vừa chuyển đổi số.

Nền tảng “Make in Vietnam” akaBot giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh cơ hội từ chuyển đổi số

Cam kết tiếp tục phát triển, nâng tầm nền tảng tự động hóa quy trình akaBot, đại diện FPT cũng cho biết, sắp tới sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam nắm bắt nhanh cơ hội từ chuyển đổi số.

Cục Tin học hóa và VietnamPost hợp tác đưa chuyển đổi số vào thực tiễn

Hợp tác giữa Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) hướng tới mục tiêu thúc đẩy nhận thức về chuyển đổi số, đưa các định hướng của chuyển đổi số vào thực tiễn tại doanh nghiệp.

Ra mắt nền tảng quản trị “Make in Vietnam” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office vừa được cho ra mắt. Đây là một trong những nền tảng số “Make in Vietnam” được Bộ TT&TT lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp.

Đang cập nhật dữ liệu !