Chuyển đổi số là động lực tăng trưởng của Viettel

Chỉ trong một thời gian ngắn, Viettel đã và đang phát triển, cho ra đời hàng loạt sản phẩm/dịch vụ số. Đây là nền móng để nhà mạng mở ra không gian tăng trưởng mới trong thời đại 4.0.

Nhà mạng số 1 không chỉ có dịch vụ viễn thông

Được biết đến là nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam, thế nhưng, Viettel đang ngày một đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ. Không chỉ là những tin nhắn, những cuộc gọi thoại hay gói cước data, Viettel giờ đây còn cung cấp cả các sản phẩm/dịch vụ số.

Rất dễ kể ra các sản phẩm dịch vụ số mà Viettel đang cung cấp. Đó là dịch vụ tổng đài thương hiệu Brandname, dịch vụ truyền hình tương tác Viettel TV, bộ phủ sóng HomeWiFi hay ứng dụng giải trí TV360 dùng trên TV và các thiết bị di động,…

{keywords}

Ngoài việc cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ số mới, Viettel  cũng tích cực chuyển đổi số dịch vụ chăm sóc khách hàng với sự ra đời của ứng dụng MyViettel.

Những năm gần đây, đơn vị này còn mạnh tay hơn khi phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết Viettel++. Đây là mô hình tích điểm (loyalty point) quy mô lớn nhất ngành viễn thông Việt Nam. Với Viettel++, người dùng có thể tích điểm khi sử dụng tất cả các dịch vụ truyền hình, Internet, viễn thông do Viettel cung cấp.

Thời gian tới, Viettel sẽ là một trong những nhà mạng tiên phong thí điểm dịch vụ Mobile Money. Khi đó, người dùng Viettel có thể thoải mái thanh toán các sản phẩm, hàng hóa có giá trị nhỏ thông qua tài khoản viễn thông di động.

Mobile Money là dịch vụ đột phá nhằm phổ biến hình thức thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Đồng thời, dịch vụ này cũng mở ra cơ hội giúp những người dân ở vùng sâu, vùng xa, những nơi không có điểm giao dịch ngân hàng có thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính số.

Cùng Viettel tìm câu trả lời cho động lực tăng trưởng

Có thể thấy, từ một nhà mạng viễn thông di động đơn thuần, chỉ trong một thời gian ngắn, Viettel đã chuyển đổi số rất nhanh và mạnh mẽ. Ở hiện tại và cả trong tương lai, mảng sản phẩm, dịch vụ số sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu doanh thu của nhà mạng.

Trong bối cảnh thị trường dịch vụ viễn thông truyền thống ngày một trở nên bão hòa, việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ số đã giúp Viettel mở ra một không gian tăng trưởng mới. Nói cách khác, chuyển đổi số chính là động lực tăng trưởng của nhà mạng Viettel.

Trong thời gian tới, Viettel vẫn xác định lấy chuyển đổi số làm trọng tâm. Mục tiêu của hành động này là thực hiện sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số.

Trên chặng đường đó, chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của Viettel là không đủ. Đó là lý do nhà mạng này đang triển khai chương trình “Cùng Viettel viết lên cuộc sống số” nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của khách hàng cho sự phát triển của Viettel trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần mang viễn thông đến gần hơn nữa với cuộc sống và xã hội.

{keywords}

Khách hàng có thể đóng góp cho Viettel qua nhiều kênh: cửa hàng, tổng đài, website, email, app, Facebook…. Hội đồng chuyên môn sẽ lựa chọn những ý kiến mang tính công nghệ, những giải pháp kỹ thuật trên nền tảng số có thể giúp Viettel tối ưu, tăng năng suất, tăng tính hiệu quả cho sản phẩm và dịch vụ để tôn vinh và trao các giải thưởng giá trị.

Chương trình “Cùng Viettel viết lên cuộc sống số” là lời khẳng định tầm quan trọng của mỗi khách hàng trong sự thành công chung của nhà mạng Viettel. Đây cũng là cội nguồn sáng tạo để Viettel cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ số thú vị trong thời gian tới.

Để đóng góp cho Viettel và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể gọi điện tới tổng đài 198 (miễn phí) hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/Vietteltelecom.

An Nhiên

 

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 7/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Quay về Việt Nam để xây dựng giấc mơ “đế chế” đám mây

Khi dự hội nghị quốc tế tôn vinh những công nghệ mới, Lê Quang Hiếu không thấy hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ những quốc gia đóng góp nhiều công nghệ nên quay về để cống hiến cho đất nước.

Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng

Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Các đơn vị bị thanh tra gồm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile.

Châu Âu đặt dấu chấm hết cho chế độ máy bay

Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) cho phép hành khách sử dụng Internet, gọi điện trên máy bay thông qua mạng 5G.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Croatia, 22h00 ngày 5/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Croatia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trò đùa ‘Messi đâu rồi’ phản tác dụng

Messi ghi bàn chỉ 12 giây sau khi bị cổ động viên Australia chế giễu bằng trò đùa "Where is Messi". Đoạn clip ghi lại sự kiện nhận nhiều quan tâm trên các diễn đàn.

Đang cập nhật dữ liệu !