Chuyên gia CMC Telecom, Google bày cách số hóa doanh nghiệp giáo dục

Sáng ngày 11/11 CMC Telecom phối hợp Google tổ chức hội thảo "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud", nhằm giúp doanh nghiệp giáo dục nâng cao hiệu quả, năng suất cho công tác.

Tham gia sự kiện tại: tại đây 

Chuyển đổi số đang trở thành một trào lưu “doanh nghiệp cùng làm, người người cùng làm” và ngành giáo dục không đứng ngoài làn sóng này. Sự bùng nổ về công nghệ đang mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành giáo dục. Xu hướng trong ngành này đang dần thay đổi: áp dụng công nghệ, thông minh hơn, nhanh nhạy hơn và tốn ít chi phí hơn. Bởi vậy, theo các chuyên gia, những trường học, cơ sở giáo dục đào tạo sớm chuyển đổi giáo dục sẽ nhanh chóng “về đích” trong công tác tuyển sinh, giảng dạy và đào tạo.

Hội thảo "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud" do CMC Telecom phối hợp Google tổ chức ngày 11/11/2022 sẽ cho thấy bức tranh toàn diện về: xu hướng công nghệ giáo dục mới; cách thức ứng dụng công nghệ đám mây để đảm bảo chất lượng giáo dục; chủ động học tập, nâng cao hiệu quả, năng suất cho công tác quản lý, tuyển sinh, đào tạo mọi lúc mọi nơi; từ đó phục vụ đa dạng nhu cầu của ngành giáo dục trên môi trường số.

Hội thảo "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud"

Đại diện Google tham gia hội thảo là anh Đặng Thanh Sơn - Giám đốc kỹ thuật Khối Chính phủ, Giáo dục của Google tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng trên nền tảng điện toán đám mây, anh Sơn sẽ chia sẻ về Google Cloud và Google Work Space Education cũng như giới thiệu giải pháp trực quan cho những doanh nghiệp quan tâm. 

Cùng với đó, anh Nguyễn Đại Việt Anh - Giám đốc trung tâm SME1 sẽ giới thiệu về năng lực của CMC Telecom trong quá trình đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp giáo dục chuyển đổi số thành công. 

 Các diễn giả tham gia sự kiện

Tham gia sự kiện, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn là các voucher Big Query (credits 500 USD), Google Cloud Platform (credits 500 USD) cho người tham dự là khách hàng mới.

Sự kiện do CMC Telecom và Google phối hợp tổ chức, hướng đến những doanh nghiệp quan tâm, mong muốn ứng dụng số hóa trong lĩnh vực giáo dục. "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud" được tổ chức miễn phí qua Google Meet. 

Sự kiện "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud" sẽ diễn ra từ 9h30 - 11h30 ngày 11/11/2022 trên nền tảng Google Meet.

Để được hỗ trợ về sự kiện, liên hệ ban tổ chức:

SĐT: 0325748999 (chị Uyên) - 0702863220 (anh Trọng)

Email: uyen.nck@cmctelecom.vn

Thúy Ngà

Năm 2023 là năm bản lề để doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến vào kinh tế số

Ông Nguyễn Kim Hùng, quyền Viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp và kinh tế số Việt Nam nhận định năm 2023 là năm bản lề để doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến vào nền kinh tế số.

Cùng nắm tay  đi trên "chuyến tàu" nông nghiệp số

Tại trang trại rộng 12ha của Hoàng, gần như không thấy bóng dáng nông dân "đầu trần, chân đất". Ở thời đại số, thế hệ nông dân mới như anh có thể ngồi ở Mỹ vẫn tưới nước, bón phân cho vườn cây tại Bình Phước chỉ bằng cái “chạm tay” trên smartphone.

Đưa công nghệ tới mọi nhà

Là lực lượng gần nhất với người dân, trong gần 1 năm qua, các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên cả nước đã và đang thực hiện sứ mệnh đưa công nghệ vào mọi mặt của cuộc sống.

Ngân hàng không nhân viên

Ngành ngân hàng đã đầu tư 15.000 tỷ đồng cho chuyển đổi số. Ngày nay, ứng dụng máy tự động có thể đáp ứng 90% giao dịch truyền thống. Các giao dịch không nhân viên ngày càng phổ biến, chỉ cần vài thao tác đơn giản là mọi việc đã xong.

Xây dựng hạ tầng số để vững bước vào kỷ nguyên số

Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến năm 2025, hạ tầng mạng băng rộng cáp quang phủ tới 100% xã, trên 80% hộ; 100% số thuê bao di động là băng rộng; tỷ lệ người sử dụng Internet đạt trên 80%...

Make in Viet Nam: Niềm cảm hứng cho chuyển đổi số

Khẩu hiệu “Make in Viet Nam” nhằm mục tiêu cổ vũ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có doanh nghiệp công nghệ số tự tin vươn ra biển lớn; tạo niềm cảm hứng cho công cuộc chuyển đổi số và nâng cao giá trị Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Miền xuôi "giải cứu" miền ngược

Từ năm học 2022-2023, cả nước thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới đến lớp 3, bắt buộc học sinh tiểu học phải được học 4 tiết Tiếng Anh/tuần.

Cách tiếp cận mới trong phát triển nguồn nhân lực số

Bồi dưỡng kiến thức online qua nền tảng học trực tuyến là một cách tiếp cận mới trong việc bồi dưỡng kỹ năng số, hướng tới mục tiêu trở thành quốc gia số.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Phi địa giới hành chính dịch vụ hành chính công

Mô hình dịch vụ hành chính công “phi địa giới hành chính” mang lại nhiều lợi ích cho người dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính. Xu hướng này dự kiến sẽ được triển khai rộng khắp cả nước thời gian tới.

Đang cập nhật dữ liệu !