chuyển mạng giữ số

tin tức về chuyển mạng giữ số mới nhất

Vẫn còn 4% thuê bao bị nhà mạng từ chối cho chuyển mạng không đúng quy định
icon

Bộ TT&TT cho biết, đã tiến hành kiểm tra hàng ngày và yêu cầu các nhà mạng phải thực hiện việc chuyển mạng giữ nguyên số ngay cho khách hàng sau khi đối soát xác định là từ chối sai.

 
Cục trưởng Cục Viễn thông: 'Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động'
icon
ictnews Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.
Sau 1 năm thực hiện chuyển mạng giữ số: Nhà mạng nào đang chiếm ưu thế?
icon
ictnews Sau 1 năm chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số ra thị trường, đến nay VinaPhone vẫn là nhà mạng dẫn đầu khi giữ được tỷ lệ thuê bao đến so với số lượng thuê bao chuyển đi cao nhất.
Bộ TT&TT yêu cầu nhà mạng phải nâng chỉ tiêu chuyển mạng giữ số thành công lên 80%
icon
ictnews Bộ TT&TT cho biết hiện tỷ lệ chuyển mạng giữ số thành công tính từ khi cung cấp dịch vụ này đến hết Quý III/2019 đạt 77,3%. Tuy nhiên, Bộ TT&TT yêu cầu các nhà mạng phải nâng chỉ tiêu chuyển mạng giữ nguyên số lên 80%.
Chuyển mạng giữ số: Khách hàng là người hưởng lợi nhất?
icon
ictnews Có thể nói, cuộc chiến chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng đã tạo ra một “cuộc cách mạng” hiếm thấy trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của những doanh nghiệp viễn thông tại Việt Nam, để từ đó có thể chinh phục lòng tin và sự gắn bó của khách hàng.
Sự thật ít người biết về chuyển mạng giữ số
icon
ictnews Trong khi nhiều người tập trung mạnh vào cuộc đua chuyển mạng giữ số, với các con số chuyển đến và đi của các nhà mạng, hiệu quả tăng trưởng là yếu tố ít được nhắc tới. Đó chính là phần chìm của tảng băng nhưng đang dần lộ rõ.
Chuyển mạng sang MobiFone, khách hàng vui mừng trúng 100 triệu đồng
icon
ictnews Vừa tham gia chuyển mạng giữ số sang MobiFone, và mua sắm điện thoại Bphone kèm gói cước của nhà mạng, chủ thuê bao đã may mắn trúng giải thưởng 100 triệu đồng.
Chính phủ yêu cầu giải quyết dứt điểm tình trạng doanh nghiệp gây khó cho thuê bao chuyển mạng giữ số
icon
ictnews Chính phủ vừa chỉ đạo Bộ TT&TT thời gian tới giải quyết dứt điểm tình trạng các doanh nghiệp viễn thông cố tình gây khó khăn trong việc thuê bao di động chuyển mạng giữ nguyên số.
Chuyển mạng giữ số: Nhà mạng thua do 'chiêu', thắng nhờ 'chất'?
icon
ictnews Sau khi thực hiện triển khai chuyển mạng giữ số, VinaPhone đang giữ vị trí dẫn đầu về số lượng thuê bao đăng ký chuyển đến do “chiêu” hay chất”?
Chuyển mạng giữ số: Thấy gì từ những câu chuyện quốc tế?
icon
ictnews Không chỉ ở Việt Nam mới có việc nhà mạng gây khó khăn cho thuê bao khi chuyển mạng giữ nguyên số, ở Anh cũng xảy ra tình trạng này. Tuy nhiên, ngay khi có hiện tượng, cơ quan điều tiết độc lập quản lý cạnh tranh của Anh (Ofcom) lập tức có thông báo “dằn mặt” những nhà mạng vi phạm.
Vietnamobile bị khiếu nại nhiều nhất về chuyển mạng giữ số
icon
Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, chính sách khoán và giảm lương nhân viên khi để mất thuê bao dẫn đến tình trạng nhân viên của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone liên tục gây khó dễ cho khách hàng chuyển mạng.
Nguy cơ “biến tướng” trong cuộc đua chuyển mạng giữ nguyên số
icon
ictnews Ngoài việc các thuê bao có nhu cầu chuyển mạng giữ nguyên số thì đang có đợt 'sóng ngầm' giữa các nhà mạng khi tung ra những chương trình áp sát khách hàng mời chào chuyển mạng với ưu đãi khủng. Đích đến dài hạn của chuyển mạng giữ số đang bị biến tướng.
Bộ TT&TT xử lý mạnh tay, tỷ lệ người dùng chuyển mạng thành công tăng vọt
icon
Tính đến hết tháng 2/2019, tỷ lệ người dùng đăng ký thành công dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số đã tăng lên đáng kể. Đặc biệt với 2 nhà mạng là MobiFone (tăng từ 23,09% lên 31,8%) và Vietnamobile (từ 6,51% lên 29,9%).
Gói cước gia đình MobiFone: Lợi càng thêm lợi
icon
ictnews Không chỉ giúp phụ huynh quản lý cước điện thoại, kiểm soát truy cập Internet của trẻ nhỏ, tiết kiệm đến 30% cước thoại so với các gói cước thông thường, các gia đình tham gia gói cước mFamily của MobiFone còn được miễn hoàn toàn cước gọi trong nhóm.
Lập đường dây nóng, thanh tra doanh nghiệp cố tình không cho chuyển mạng
icon
Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) sẽ tìm cách giải quyết dứt điểm tình trạng các doanh nghiệp viễn thông cố tình gây khó dễ đối với người dùng muốn đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.
Giữ chân thuê bao bằng chất lượng phục vụ
icon
ictnews Trong “phong trào” chuyển mạng giữ số, có những nhà mạng vẫn được khách hàng tin tưởng chọn để ở lại…
Chuyển mạng giữ số: “chọn mặt gửi vàng” cho nhà mạng MobiFone
icon
ictnews Nhiều khách hàng quyết định chọn MobiFone là đích đến tiếp theo trong chương trình chuyển mạng giữ số, bởi theo họ đây là nhà mạng lâu đời và chất lượng, đáng để “chọn mặt gửi vàng”.
Kết thúc năm 2018, Việt Nam có 125,6 triệu thuê di động
icon
ictnews Tính đến cuối năm 2018, tổng số thuê bao điện thoại tại Việt Nam ước tính đạt 129,9 triệu, trong đó số thuê bao di động đạt con số 125,6 triệu.
Vietnamoblie hút khách hàng chuyển mạng giữ số bằng gói Siêu Thánh SIM siêu rẻ
icon
ictnews Vietnamobile vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng chuyển mạng giữ số và hòa mạng gói cước Siêu Thánh SIM với tổng chi phí 50.000 đồng phí chuyển mạng giữ số, 40.000 đồng nạp vào tài khoản Siêu Thánh SIM cho tháng đầu tiên và được tặng ngay thêm 1 tháng sử dụng miễn phí.
Viettel tuyên bố có giải pháp giúp khách hàng phân biệt cuộc gọi nội và ngoại mạng khi chuyển mạng giữ số
icon
ictnews Viettel cho biết đã thử nghiệm thành công và áp dụng hình thức thông báo cuộc gọi nội/ngoại mạng cho người dùng khi thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao đã chuyển mạng thành công. Như vậy, Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng phân biệt được cuộc gọi nội và ngoại mạng.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123