ciena

tin tức về ciena mới nhất

Phá vỡ chuỗi công nghệ mạng truyền thống thiếu linh hoạt
icon

Các kiến trúc định tuyến và chuyển mạch truyền thống thiếu linh hoạt tạo khó khăn khi doanh nghiệp muốn nhanh chóng đưa các dịch vụ mới ra thị trường hoặc mở rộng quy mô để hiệu quả, thường đòi hỏi bổ sung phần cứng để tăng năng lực mạng.

 
Hệ thống mạng hiện đại, linh hoạt dành cho thời đại siêu băng thông
icon
Nhiều nhà mạng với tư duy tiến bộ đã chuyển sang Ethernet để đảm bảo tương lai cho các mạng cộng gộp của họ. 
Tối đa kết nối đám mây và các cơ hội ảo hóa tính năng mạng (NFV)
icon
Ngày càng có nhiều người dùng truy cập vào các ứng dụng và nội dung trên đám mây, tốc độ và chất lượng trải nghiệm của họ phụ thuộc vào khả năng kết hợp lưu lượng băng thông tốc độ cao, nhanh và chuyển đổi tại vùng biên mạng.
Vai trò của tự động hóa trong quá trình triển khai mạng 5G hoàn chỉnh
icon
ictnews GSMA dự đoán Châu Á Thái Bình Dương sẽ có 24 thị trường sử dụng dịch vụ 5G vào 2024 và 5G sẽ đóng góp khoảng 900 tỉ USD vào nền kinh tế chung của khu vực này trong vòng 15 năm tới.
Đạt được hiệu năng mạng có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí tại vùng biên
icon
ictnews Đến 2025, dự đoán gần 60% các siêu đô thị với dân số trên 10 triệu người sẽ tập trung ở châu Á. Hiện Châu Á - TBD là nơi sinh sống của hơn một nửa cư dân mạng trên thế giới, đồng thời khả năng ứng dụng và sự phát triển bùng nổ của công nghệ Internet sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. Câu hỏi lớn đặt ra cho mọi công ty khai thác mạng là: Mạng của tôi sẵn sàng đón nhận cơ hội này chứ?
Điều gì đang chờ đón Mạng lưới khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2019
icon
ictnews Dự đoán tương lai luôn tiềm ẩn sai sót do các thách thức, nhưng lịch sử gần đây cho chúng ta thêm nhiều dấu hiệu đầy đủ để có thể mong đợi vào những gì sẽ xảy đến trong năm tiếp theo.
Năm cách để hoạch định tương lai mạng lưới của bạn
icon
ictnews Nhu cầu dữ liệu trên các mạng đô thị trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương đang phát triển nhanh hơn đáng kể so với khả năng dự đoán của các mô hình chi phí mạng truyền thống. Xu hướng này bắt nguồn từ ba sự chuyển dịch chính của thị trường như các dịch vụ đa phương tiện, các dịch vụ và ứng dụng điện toán đám mây, Internet Vạn Vật (IoT).
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123