Clip cô gái trẻ đấu súng với 3 tên cướp lan truyền chóng mặt

Hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh cho thấy, cô gái trẻ trong bộ đồ ngủ đã có cuộc đấu súng khốc liệt với 3 tên cướp đột nhập vào nhà lúc rạng sáng. Một tên cướp bị hạ gục tại chỗ.

Hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh cho thấy, cô gái trẻ trong bộ đồ ngủ đã có cuộc đấu súng khốc liệt với 3 tên cướp đột nhập vào nhà lúc rạng sáng. Một tên cướp bị bắn gục tại chỗ.

Theo thông tin từ cảnh sát Gwinnett, 3 tên cướp đã đột nhập vào một gia đình ở hạt Gwinnett, tiểu bang Georgia, Mỹ vào khoảng 4h sáng ngày 16/9 vừa qua.

Chúng đi đến từng phòng tìm kiếm tiền. Tuy nhiên, những tên cướp đã vô cùng choáng váng khi một cô gái trẻ nã đạn vào chúng. Cuộc đấu súng diễn ra chát chúa trong vài phút. Cảnh sát cho biết, người đàn ông mặc quần áo đen, tóc giả dài đã bị bắn gục, trong khi những nghi phạm khác trốn thoát.


Theo người phát ngôn của cảnh sát Gwinnett thì hành động của cô gái chỉ là thực hiện quyền bảo vệ tài sản của mình và việc làm đó không phạm luật.

Cảnh sát đang tiếp tục truy tìm 2 đối tượng đã tẩu thoát.

Sau khi được cảnh sát Gwinnett công bố, đoạn clip đã lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội và các báo. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cô gái trẻ dũng cảm và bình tĩnh trước tình huống vô cùng nguy hiểm để chống lại 3 tên cướp.

H.N (theo Foxnews)

XEM THÊM


Tài sản ông Lê Hồng Minh tăng hơn 1.000 tỷ đồng trong vài ngày nhờ cổ phiếu VNG

Với mức tăng hơn gấp đôi kể từ khi phát sinh giao dịch đầu tiên, mã VNZ đã giúp ông Lê Hồng Minh lời hơn 1.000 tỷ đồng chỉ trong vòng một tuần.

Thế Giới Di Động giảm doanh thu và lợi nhuận

Khách hàng thắt chặt chi tiêu giai đoạn cuối năm khiến Thế Giới Di Động bị ảnh hưởng cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2022.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

Đang cập nhật dữ liệu !