CMC Telecom chính thức là Public Sector Partner của AWS tại Việt Nam

Ngày 17/8/2021, AWS chính thức công nhận CMC Telecom trở thành AWS Public Sector Partner (Đối tác lĩnh vực công của AWS) tại Việt Nam.

Đây là một dấu mốc quan trọng khẳng định năng lực và sự cam kết của CMC Telecom trong việc hỗ trợ chuyển đổi số cho các tổ chức lĩnh vực công.

Public Sector Partner - chuyên gia “lên mây” cho lĩnh vực công của AWS

Mới đây, CMC Telecom đã được trang thông tin về đối tác của AWS công bố trở thành Public Sector Partner. Trước đó, ngày 24/6, CMC Telecom cũng đã chính thức trở thành Advanced Consulting Partner của AWS.

{keywords}
Partner Portal của AWS đã xác nhận CMC Telecom trở thành AWS Public Sector Partner (Đối tác lĩnh vực công của AWS)

Public Sector Partner là những đối tác có có hiểu biết sâu rộng về điện toán đám mây, cung cấp đa dạng các giải pháp giúp nhóm khách hàng lĩnh vực công (các tổ chức chính phủ, giáo dục, y tế và tổ chức phi lợi nhuận) tận dụng tối đa hiệu quả các dịch vụ AWS nhằm mang lại thành công tốt nhất.
Để được AWS công nhận là Public Sector Partner, ngoài việc vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt của AWS, CMC Telecom đã thể hiện được kinh nghiệm thực chiến dày dặn thông qua những dự án triển khai thành công cho các khách hàng tiêu biểu như Vinschool, Topica, Đại học Thăng long... Bên cạnh đó, CMC Telecom còn sở hữu cơ sở hạ tầng tiên tiến với 3 Data Center đạt chuẩn quốc tế và dịch vụ cung cấp kết nối mạng chuyên dụng từ hạ tầng của khách hàng đến Data Center AWS đặt tại Singapore, HongKong. 

CMC Telecom – Nhà cung cấp dịch vụ AWS hàng đầu cho lĩnh vực công 

Việc sử dụng dịch vụ điện toán đám mây đòi hỏi các kỹ năng và nền tảng khác với việc sử dụng các dịch vụ công nghệ thông tin truyền thống. Mỗi khối ngành trong lĩnh vực công đòi hỏi một chiến lược riêng biệt để có thể sẵn sàng chuyển sang nền tảng đám mây này. 

Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom chia sẻ: "Trở thành AWS Public Sector Partner là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của CMC Telecom. Đây được xem là một bước tiến mới khẳng định năng lực công nghệ và tạo ra nhiều giá trị hữu ích, thiết thực nhất tới các tổ chức chính phủ, giáo dục, y tế và tổ chức phi lợi nhuận."

{keywords}
Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khiến các trường học tạm thời chuyển sang học tập và làm việc online. CMC Telecom đã kết hợp cùng AWS và các đối tác công nghệ hàng đầu trong nước mang đến các giải pháp thiết thực trên nền tảng cloud cho giáo dục và đào tạo trực tuyến tại Việt Nam như Hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến, CRM - Hệ thống tuyển sinh trực tuyến, Video Conference - Giảng dạy trực tuyến, AI Camera - Điểm danh thông minh…

Các tổ chức y tế trên thế giới sử dụng các dịch vụ đám mây để phân tích dữ liệu, cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, đánh giá, chẩn đoán và ngay lập tức điều trị. CMC Telecom với các dịch vụ từ AWS có thể hỗ trợ các tổ chức chăm sóc sức khỏe giải quyết đồng thời bài toán chi phí và trải nghiệm khách hàng, giảm thời gian và nỗ lực cần thiết để chạy khối lượng công việc lâm sàng và phi lâm sàng hiện có.

Vài trò mới - khách hàng thêm nhiều lợi ích mới

Với vai trò mới là AWS Public Sector Partner cùng kinh nghiệm triển khai các dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp lớn cũng như tại Việt Nam, CMC Telecom sẽ cung cấp các công nghệ nền tảng và xây dựng gói giải pháp “cá nhân hóa” cho từng đối tượng khách. 

{keywords}
CMC Telecom chính thức là Public Sector Partner của AWS tại Việt Nam

Khi hợp tác, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đang làm việc với một đối tác có chuyên môn cao và đã được chứng minh thành công trong việc cung cấp dịch vụ AWS cho nhiều tổ chức, cùng với đó, các khách hàng của CMC Telecom sẽ nhận thêm nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí: Là đối tác lĩnh vực công của AWS, khách hàng của CMC Telecom sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ của AWS. Cùng với hiểu biết chuyên sâu về các dịch vụ AWS, CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa khoản đầu tư của mình và cung cấp cấu hình dịch vụ tối ưu để có thể giảm thiểu tối đa tổng chi phí.

Làm việc với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao: CMC Telecom sở hữu đội ngũ nhân sự đạt gần 400 chứng chỉ kỹ thuật, giải pháp của AWS đảm bảo chuyên môn cao nhất, có kiến thức sâu sắc về các tính năng sản phẩm AWS mới nhất.

Tiết kiệm thời gian: Hợp tác với Public Sector Partner không chỉ giúp các doanh nghiệp, tổ chức có được sự cam kết đồng hành của AWS và CMC Telecom trong suốt quá trình chuyển đổi số mà còn nhận được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu về dịch vụ AWS. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức sẽ được xây dựng lộ trình chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả nhất dựa trên kinh nghiệm triển khai thành công thực tế của CMC Telecom.

An toàn và bảo mật: Trung tâm giám sát SOC trực vận hành 24/7 của CMC Telecom giúp khách hàng chuyển đổi hệ thống CNTT lên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của AWS với độ bảo mật cao, nhanh chóng và luôn đảm bảo tốc độ xử lý ổn định.

CMC Telecom là một thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC với 28 năm phát triển. Năm 2019, Tập đoàn Samsung đã sở hữu 30% cổ phần của CMC và cùng CMC vươn tới một tập đoàn công nghệ cung cấp dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp và cao cấp.
Trước đó, CMC Telecom cũng được chính thức công nhận là Advanced Consulting Partner của AWS vào tháng 6/2021
Kết nối ngay với chuyên gia của CMC Telecom để nhận tư vấn và ưu đãi: https://aws.cmctelecom.vn/

An Nhiên

 

 

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 7/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Quay về Việt Nam để xây dựng giấc mơ “đế chế” đám mây

Khi dự hội nghị quốc tế tôn vinh những công nghệ mới, Lê Quang Hiếu không thấy hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ những quốc gia đóng góp nhiều công nghệ nên quay về để cống hiến cho đất nước.

Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng

Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Các đơn vị bị thanh tra gồm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile.

Hacker đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19

Mật vụ Mỹ cho biết, hacker đã đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19 của nước này từ năm 2020.

Doanh nghiệp sợ nhân viên mất laptop hơn sợ hacker

Theo thống kê mới nhất, nguy cơ tài chính do nhân viên làm mất laptop gây ra còn lớn hơn cả hacker tại Anh.

Đầu tư vào khuyến mãi, các app giao đồ ăn đối mặt thách thức phát triển không bền vững

Đầu tư vào mã khuyến mãi giúp các ứng dụng giao đồ ăn nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, nhưng cũng tạo nên hướng đi không bền vững và gây nên sự mất cân bằng cho thị trường mục tiêu.

Đang cập nhật dữ liệu !