CMC Telecom liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế về hạ tầng số

Sau “cú đúp” giải thưởng quốc tế được trao bởi IBM, mới đây, CMC Telecom tiếp tục được tạp chí International Finance vinh danh với giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng số tốt nhất Việt Nam 2022”.

Đầu tháng 7/2022, hạ tầng số của CMC Telecom được Tạp chí IBM (International Business Magazine) vinh danh với 2 hạng mục “An ninh mạng về Trung tâm dữ liệu Việt Nam 2022” (Data Center Cyber Security Award Vietnam 2022) và “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây của năm 2022” (Cloud Service Provider of the Year Vietnam 2022). Sau đó 2 tuần, giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng số tốt nhất Việt Nam 2022” (Best Digital Infrastructure Service Provider - Telecom - Vietnam 2022) của International Finance Magazine (IFM) tiếp tục gọi tên hạ tầng số của CMC Telecom.

 Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng số tốt nhất Việt Nam 2022”

Một trong những tiêu chí giúp CMC Telecom đạt giải thưởng này chính là data center Tân Thuận (DC Tân Thuận) hiện đại. Được tập đoàn CMC “mạnh tay” đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động vào tháng 5/2022, DC Tân Thuận được B-Barcelona Singapore thiết kế tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe hàng đầu cho một DC hiện đại như: PCI DSS, TVRA (Threat Vulnerability & Risk Assessments), ISO 27001:2013/ ISO 9001:2015… Đặc biệt, DC Tân Thuận là data center (trung tâm dữ liệu) đầu tiên ở Việt Nam có chứng chỉ Uptime Tier III cho cả thiết kế và xây dựng. Là trung tâm dữ liệu hiện đại, DC Tân Thuận có khả năng kết nối và cung cấp dịch vụ tốt cho doanh nghiệp với hệ thống 1.200 tủ mạng (rack) công suất cao lên tới 20kw/rack trong khu vực rộng 10.000m2.

 DC Tân Thuận - hạ tầng vững chắc của khối hạ tầng số CMC

Bên cạnh đó, DC Tân Thuận cũng là hạ tầng vững chắc của khối hạ tầng số CMC. Ra đời từ sự dịch chuyển khối hạ tầng viễn thông bao gồm CMC Telecom và Netnam sang khối hạ tầng số, khối hạ tầng số CMC tập trung vào: kết nối băng rộng, trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây và an toàn, an ninh thông tin. Sự bổ sung công ty CMC Cyber Security sẽ giúp khối hạ tầng số có thể cung cấp dịch vụ chuyển đổi số với hạ tầng số hiện đại và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cho khách hàng CMC. 

Đội ngũ chuyên gia bảo mật của công ty CMC Cyber Security

Đại diện công ty CMC Cyber Security cho biết: “Với kinh nghiệm gần 15 năm dẫn đầu về dịch vụ bảo mật cùng với đội ngũ chuyên gia bảo mật có chứng chỉ quốc tế, khối hạ tầng số sẽ giúp khách hàng CMC nhận được những sản phẩm, dịch vụ chuyển đổi số an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ an toàn thông tin cậy...

Sự kết hợp giữa CMC Telecom và CMC Cyber Security trong khối hạ tầng số sẽ giúp cộng hưởng sức mạnh, thúc đẩy hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức tài chính ngân hàng, các doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Việt Nam”.

Thúy Ngà

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đang cập nhật dữ liệu !