CMC Telecom nhận giải thưởng quốc tế cho dịch vụ Multi Cloud

CMC Telecom vừa nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây xuất sắc của năm 2022” cho dịch vụ Multi Cloud, do Tạp chí quốc tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng International Business Magazine (IBM) trao tặng.

Để nhận được giải thưởng này, CMC Telecom đã phải chứng minh năng lực cung cấp dịch vụ Cloud với các tiêu chuẩn vận hành, các chứng chỉ ngành, đội ngũ chuyên gia trình độ cao nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cấp cao.

Theo đuổi mô hình hệ sinh thái mở, CMC Cloud của CMC Telecom đã trở thành nền tảng cloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp tới cloud của ba gã khổng lồ về công nghệ trên thế giới là AWS, Microsoft và Google. Điều này đồng nghĩa với việc CMC Telecom trở thành nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp multi-cloud cho phép khách hàng sử dụng 1 portal duy nhất khởi tạo dịch vụ Cloud Server và quản trị ngay trên hạ tầng tài nguyên của Amazon Web Service, Google Cloud và Microsoft. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp CMC Telecom thuyết phục Ban tổ chức chấm giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây xuất sắc của năm 2022” (Cloud Service Provider of the Year Vietnam 2022).

CMC Telecom nhận giải thưởng quốc tế của IBM cho dịch vụ Multi Cloud

CMC Telecom sở hữu hệ sinh thái Data Center toàn quốc với 3 Data Center trung lập đạt chuẩn Tier III cùng chứng chỉ bảo mật PCI DSS. Đối với những doanh nghiệp nhỏ không có trung tâm dữ liệu vẫn có thể đặt trung tâm dữ liệu ở trong Việt Nam trên hạ tầng của CMC Telecom với đường truyền bảo mật. 

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom chia sẻ: “Multi-cloud của CMC Telecom hiện đang là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với các cloud hàng đầu thế giới. Cũng chính nhờ sự khó tính của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trong nhiều năm qua, CMC Telecom đã liên tục đổi mới, phát triển để mang tới khả năng tùy biến linh hoạt và ổn định cao nhất”. 

 CMC Multi-Cloud là nền tảng duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp đến Cloud của AWS, Google Cloud và Microsoft

Với dịch vụ Multi Cloud do CMC Telecom cung cấp, việc kết nối trực tiếp với các dịch vụ đám mây của AWS, Google hay Microsoft có thể đáp ứng mọi yêu cầu mở rộng quy mô trong thời gian ngắn hay bất cứ lúc nào và sử dụng phương pháp thanh toán “Pay as you go” linh hoạt cho doanh nghiệp. CMC Telecom cũng có thể linh hoạt cung cấp dịch vụ với băng thông lên đến 10Gbps theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, CMC Telecom đã xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh với đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhằm tối ưu chi phí, gia tăng giá trị cho khách hàng. 

“CMC Telecom luôn chú trọng đầu tư năng lực con người, đào tạo kỹ sư ở nhiều phân cấp khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu. CMC Telecom cũng phân chia kỹ sư theo các nhóm công việc tách biệt, từ tư vấn, triển khai đến hậu triển khai và theo từng nhóm riêng cho từng hãng”, đại diện công ty khẳng định.  

Với phương châm “Work Back Work” đi từ nhu cầu khách hàng, phân tích sâu “nỗi đau” của doanh nghiệp để đề xuất các giải pháp với những dịch vụ của AWS, Google, Microsoft và Cloud của CMC một cách phù hợp, đội ngũ kỹ thuật của CMC Telecom luôn có những chương trình đánh giá cùng với chuyên gia của hãng giúp khách hàng luôn được tối ưu chi phí và gia tăng độ bảo mật một cách liên tục. Đây là những hoạt động thể hiện việc cam kết hỗ trợ dài hạn từ phía CMC Telecom với khách hàng.

Trước đó, CMC Telecom cũng được IFM công nhận là “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud sáng tạo nhất 2020” (Most Innovative Cloud Service Provider) và nhận giải thưởng Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” (Best Multi-Cloud Platform) do International Finance Magazine bình chọn.

Thúy Ngà

Tránh thất thu thuế nhưng không cản trở doanh nghiệp kinh doanh

Các bộ ngành đang hoàn thiện hơn nữa khung pháp lý nhằm tránh thất thu thuế, với nguyên tắc không cản trở doanh nghiệp phát triển.

Lĩnh 4 năm tù vì trộm gần 2.000 sản phẩm Apple

Một người đàn ông tại Nam Carolina (Mỹ) vừa bị tuyên án gần 4 năm tù do âm mưu đánh cắp lượng lớn iPad, Apple Watch và các mặt hàng điện tử đắt đỏ khác từ chuỗi bán lẻ Walmart.

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Cộng đồng CNTT tranh luận về sự thất thế của Java trước các ngôn ngữ lập trình hiện đại

Ra đời cách đây 27 năm, Java không tránh khỏi sự cạnh tranh gay gắt của những ngôn ngữ lập trình hiện đại hơn. Java “hết thời” hay “chết dần” luôn là những quan điểm trái chiều trong cộng đồng Kỹ sư phần mềm những năm gần đây.

Lý do Jobs chọn tên công ty là Apple

Wozniak thiết kế ra chiếc máy tính (sau gọi là Apple 1) và định chia sẻ miễn phí. Nhưng Jobs không chấp nhận điều này và lôi kéo ông thành lập một doanh nghiệp, họ cần một cái tên.

Chip Việt Nam, Chip FPT

Tại sao chip lại quan trọng đến vậy? Bởi ngày nay hầu hết các thiết bị trong tất cả các lĩnh vực kinh tế cũng như trong sinh hoạt hàng ngày đều cần đến chip.

Netflix để mất lợi thế vào tay đối thủ Disney+ như thế nào?

Dù Netflix vẫn là nền tảng phát trực tuyến có lượng người đăng ký cao nhất, tuy nhiên, Disney+ đã nhanh chóng bắt kịp kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Apple huỷ kế hoạch tăng sản lượng iPhone

Bloomberg cho hay, Apple đang huỷ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone thế hệ mới trong năm nay, do nhu cầu không tăng vọt như kỳ vọng.

Đang cập nhật dữ liệu !