CMC Telecom nhận giải thưởng quốc tế cho dịch vụ Multi Cloud

CMC Telecom vừa nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây xuất sắc của năm 2022” cho dịch vụ Multi Cloud, do Tạp chí quốc tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng International Business Magazine (IBM) trao tặng.

Để nhận được giải thưởng này, CMC Telecom đã phải chứng minh năng lực cung cấp dịch vụ Cloud với các tiêu chuẩn vận hành, các chứng chỉ ngành, đội ngũ chuyên gia trình độ cao nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cấp cao.

Theo đuổi mô hình hệ sinh thái mở, CMC Cloud của CMC Telecom đã trở thành nền tảng cloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp tới cloud của ba gã khổng lồ về công nghệ trên thế giới là AWS, Microsoft và Google. Điều này đồng nghĩa với việc CMC Telecom trở thành nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp multi-cloud cho phép khách hàng sử dụng 1 portal duy nhất khởi tạo dịch vụ Cloud Server và quản trị ngay trên hạ tầng tài nguyên của Amazon Web Service, Google Cloud và Microsoft. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp CMC Telecom thuyết phục Ban tổ chức chấm giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây xuất sắc của năm 2022” (Cloud Service Provider of the Year Vietnam 2022).

CMC Telecom nhận giải thưởng quốc tế của IBM cho dịch vụ Multi Cloud

CMC Telecom sở hữu hệ sinh thái Data Center toàn quốc với 3 Data Center trung lập đạt chuẩn Tier III cùng chứng chỉ bảo mật PCI DSS. Đối với những doanh nghiệp nhỏ không có trung tâm dữ liệu vẫn có thể đặt trung tâm dữ liệu ở trong Việt Nam trên hạ tầng của CMC Telecom với đường truyền bảo mật. 

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom chia sẻ: “Multi-cloud của CMC Telecom hiện đang là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với các cloud hàng đầu thế giới. Cũng chính nhờ sự khó tính của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trong nhiều năm qua, CMC Telecom đã liên tục đổi mới, phát triển để mang tới khả năng tùy biến linh hoạt và ổn định cao nhất”. 

 CMC Multi-Cloud là nền tảng duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp đến Cloud của AWS, Google Cloud và Microsoft

Với dịch vụ Multi Cloud do CMC Telecom cung cấp, việc kết nối trực tiếp với các dịch vụ đám mây của AWS, Google hay Microsoft có thể đáp ứng mọi yêu cầu mở rộng quy mô trong thời gian ngắn hay bất cứ lúc nào và sử dụng phương pháp thanh toán “Pay as you go” linh hoạt cho doanh nghiệp. CMC Telecom cũng có thể linh hoạt cung cấp dịch vụ với băng thông lên đến 10Gbps theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, CMC Telecom đã xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh với đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhằm tối ưu chi phí, gia tăng giá trị cho khách hàng. 

“CMC Telecom luôn chú trọng đầu tư năng lực con người, đào tạo kỹ sư ở nhiều phân cấp khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu. CMC Telecom cũng phân chia kỹ sư theo các nhóm công việc tách biệt, từ tư vấn, triển khai đến hậu triển khai và theo từng nhóm riêng cho từng hãng”, đại diện công ty khẳng định.  

Với phương châm “Work Back Work” đi từ nhu cầu khách hàng, phân tích sâu “nỗi đau” của doanh nghiệp để đề xuất các giải pháp với những dịch vụ của AWS, Google, Microsoft và Cloud của CMC một cách phù hợp, đội ngũ kỹ thuật của CMC Telecom luôn có những chương trình đánh giá cùng với chuyên gia của hãng giúp khách hàng luôn được tối ưu chi phí và gia tăng độ bảo mật một cách liên tục. Đây là những hoạt động thể hiện việc cam kết hỗ trợ dài hạn từ phía CMC Telecom với khách hàng.

Trước đó, CMC Telecom cũng được IFM công nhận là “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud sáng tạo nhất 2020” (Most Innovative Cloud Service Provider) và nhận giải thưởng Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” (Best Multi-Cloud Platform) do International Finance Magazine bình chọn.

Thúy Ngà

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Đang cập nhật dữ liệu !