CMC TS đạt năng lực chứng chỉ chuyên sâu của Microsoft

Tính đến tháng 8/2022, CMC TS đã đạt chứng chỉ năng lực chuyên sâu (Advanced Specializations) ở đầy đủ cả 4 mảng giải pháp chính của Microsoft.

 CMC TS là đối tác hàng đầu của Microsoft Việt Nam đạt 5 chứng chỉ chuyên sâu ở 4 mảng giải pháp của Microsoft.

Các năng lực chứng chỉ chuyên sâu (advanced specialization) của Microsoft xác nhận kinh nghiệm tư vấn, triển khai dự án, sự am hiểu công nghệ của đội ngũ CMC TS về: Nền tảng hạ tầng Azure (Azure Infrastructure), Ứng dụng văn phòng hiện đại (Modern Workplace), An ninh, Bảo mật (Security), Phát triển ứng dụng low-code. Khách hàng của CMC TS sẽ được hưởng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với quy trình tư vấn, đánh giá, thiết kế, triển khai theo quy chuẩn (framework) đã được Microsoft xác nhận.

Đại diện Tập đoàn CMC cho hay, CMC TS nhận chứng chỉ chuyên sâu  về năng lực di chuyển Windows Server và SQL Server lên nền tảng Azure; Năng lực triển khai, quản lý định danh và truy cập; Năng lực triển khai Office 365 và đào tạo người dùng sử dụng thành thạo Office 365; Năng lực xây dựng các giải pháp số trên nền tảng Power Apps.

Theo CMC, để đạt năng lực chứng chỉ chuyên sâu, CMC TS đã đáp ứng yêu cầu của Microsoft về chứng chỉ kỹ thuật và số lượng doanh nghiệp, tổ chức mà CMC TS triển khai giải pháp thành công. Ngoài ra, riêng với mảng di chuyển Windows Server & SQL Server lên Azure, CMC TS đã vượt qua buổi kiểm tra kéo dài 8 tiếng liên tục bằng tiếng Anh với đơn vị thứ ba ISSI để chứng minh sự am hiểu, năng lực và quy trình triển khai Azure theo tiêu chuẩn hãng. 

Ông Nguyễn Hải Biên - Giám đốc Khối Giải pháp Dịch vụ Cloud Hà Nội, CMC TS cho biết: “CMC TS sẽ tiếp tục đầu tư về mặt chiến lược, con người để phát triển năng lực công nghệ nhằm tư vấn và triển khai nhiều dự án Microsoft thành công, mang lại giá trị về mặt vận hành và kinh doanh cho khách hàng”. 

Ông Nguyễn Hải Biên - Giám đốc Khối Giải pháp Dịch vụ Cloud Hà Nội, CMC TS (giữa) đại diện nhận giải thưởng Đối tác Microsoft năm 2022 về mảng dịch vụ hạ tầng Azure (Azure Infrastructure).

CMC TS hiện là đối tác Vàng, đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (CSP - Cloud Solutions Provider), đồng thời là Đối tác được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack tại thị trường Việt Nam. CMC TS được vinh danh Top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2021. Năm 2022, CMC TS được Microsoft Việt Nam vinh danh là Đối tác của năm 2022 về mảng dịch vụ hạ tầng Azure (Azure Infrastructure) và đối tác của năm về kênh CSP trực tiếp (CSP Direct). 

Thúy Ngà

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !