CMC TS và Informa Markets Vietnam ra mắt nền tảng giao thương trực tuyến

CMC TS phối hợp với Informa Markets Vietnam vừa cho ra mắt nền tảng giao thương trực tuyến có tên eMarket, nhằm hỗ trợ DN Việt Nam thúc đẩy hoạt động quảng bá sản phẩm và trao đổi thương mại trên toàn cầu.

{keywords}
 Giao diện ‘triển lãm ảo’ eMarket cho ngành du lịch-thực phẩm.

“Triển lãm ảo” hỗ trợ giao thương hiệu quả trong đại dịch

Theo Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS), thị trường Việt Nam hiện còn thiếu một nền tảng mà các DN có thể tin tưởng và chia sẻ, học hỏi, đồng thời cập nhật những thông tin, công nghệ, sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường cũng như thế giới. “Triển lãm ảo” eMarket ra đời đáp ứng các mục tiêu đó.

Mỗi nền tảng eMarket sẽ chỉ phục vụ một thị trường và ngành hàng nhất định như: máy móc cơ khí chính xác, gia công kim loại, nhà hàng - khách sạn, thực phẩm và đồ uống, năng lượng, chế biến và đóng gói bao bì, nhựa, làm đẹp, khai khoáng và xây dựng… Nền tảng dành cho đa dạng đối tượng, bao gồm khách mua hàng, nhà cung cấp, chuyên gia, đại diện DN và các cá nhân thuộc nhiều ngành nghề liên quan. Tại eMarket, nhà cung cấp và DN có thể đăng tải thông tin sản phẩm, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sự kiện và sản phẩm mới.

Ông Tee Boon Teong - Tổng giám đốc Informa Markets Vietnam cho biết: “Việc định hình và xây dựng eMarket là một thử thách không hề đơn giản. Tuy nhiên với kinh nghiệm tổ chức triển lãm hơn 16 năm tại Việt Nam cùng với sự hiểu biết chuyên sâu về thị trường, luôn luôn lắng nghe khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng, nền tảng eMarket sẽ là một bước đột phá mới trong thị trường tổ chức triển lãm nói chung và trong các ngành nghề mà thị trường này phục vụ nói riêng.”  

{keywords}
 Ông Tee Boon Teong - Tổng Giám đốc Informa Markets Vietnam

Khi công nghệ tạo ra trải nghiệm khác biệt

CMC TS lựa chọn Pimcore Platform đồng hành cùng Informa Markets Vietnam để xây dựng một nền tảng eMarket có hệ thống tích hợp, đa nhiệm, dễ dàng tuỳ chỉnh và quản trị, đáp ứng các yêu cầu nâng cấp, mở rộng trong tương lai.

{keywords}
 Giao diện đăng nhập người dùng của triển lãm ảo eMarket

Theo ông Lê Trung Dũng - Phụ trách dự án, Khối Giải pháp DN vừa và nhỏ của CMC TS, hãng này đã trực tiếp xây dựng module, kết cấu của trang theo ý tưởng từ Informa Markets mà không phụ thuộc hoặc hạn chế vào các module đã có sẵn một số hệ thống khác không làm được.

Hệ thống tích hợp quản lý các ứng dụng chính mà Informa Markets yêu cầu gồm quản lý nội dung website, tệp khách hàng, quản lý sản phẩm và quản lý trải nghiệm khách hàng.

Khi một khách hàng cá nhân đăng ký tài khoản trên ‘triển lãm ảo’, ngay lập tức hệ thống tạo tài khoản mới cho người dùng. Với tài khoản này khách hàng có thể sử dụng để cập nhật thông tin cá nhân, quản lý lịch sử giao tiếp với các chuyên gia, nhà cung cấp và các DN cũng như quản lý các lịch sử thao tác, giao dịch của khách hàng trên nền tảng ‘triển lãm ảo’.

Còn với một DN, khi đăng ký trên ‘triển lãm ảo’, hệ thống sẽ khởi tạo tài khoản với vai trò tương ứng, DN sẽ được cung cấp trang quản trị với giao diện hiện đại, dễ sử dụng.

{keywords}
 Giao diện quản trị của eMarket

Nhờ giải pháp Hệ thống quản lý thông tin sản phẩm PIM (Product Information Management) và Quản lý tài sản số DAM (Digital Asset Management), eMarket cho phép hệ thống quản trị hàng trăm ngàn sản phẩm cung cấp bởi hàng ngàn DN một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ông Trịnh Quốc Bảo - Phó Giám đốc Khối Giải pháp DN vừa và nhỏ, CMC TS cho biết: “Trong thời điểm đại dịch bùng phát, CMC TS cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ phù hợp với đặc thù nhiều ngành nghề của các DN , tổ chức. Chúng tôi mong muốn đồng hành hỗ trợ DN  tận dụng công nghệ nhằm mở ra cơ hội giao thương trực truyến, giúp tối ưu chi phí để vượt qua khó khăn, duy trì các hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng mới.”

{keywords}
 Ông Trịnh Quốc Bảo - Phó Giám đốc Khối Giải pháp DN vừa và nhỏ, CMC TS

 

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC tập trung tư vấn và cung cấp các giải pháp về chuyển đổi số, điện toán đám mây, bảo mật cho tổ chức và DN thuộc ngành tài chính-ngân hàng, sản xuất, vận tải-hàng không, bán lẻ, viễn thông,…; hiện cũng là đối tác cao cấp tại thị trường Việt Nam của hơn 100 hãng công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, IBM, Oracle, Dell Technologies, HPE, Cisco. Website: https://cmcts.com.vn/

Informa Markets Vietnam thuộc Tập đoàn Informa Markets, là đơn vị tổ chức triển lãm quốc tế tập trung vào phát triển các ngành kinh tế tiêu biểu như Nông nghiệp, Năng lượng, Thực phẩm & Đồ uống, Cơ sở hạ tầng, Phong cách sống, Sản xuất - chế tạo, Chế biến & Đóng gói. Informa Markets Vietnam đã tạo ra một sân chơi thương mại kết nối hàng ngàn DN  trưng bày với hơn 50,000 khách tham quan chuyên ngành mỗi năm.

Thúy Ngà

Bản lĩnh giúp Tim Cook ‘bỏ bùa’ Elon Musk

Chỉ trong 2 ngày, thái độ của Elon Musk đối với Apple đã thay đổi 180 độ, từ thù địch sang hợp tác, biết ơn. Tất cả nhờ vào Tim Cook.

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Đang cập nhật dữ liệu !