• Chia sẻ bài viết 30/7: Cộng đồng VMware tụ hội lần 2 tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

30/7: Cộng đồng VMware tụ hội lần 2 tại Hà Nội

ictnews
Cuộc gặp mặt lần 2 của Cộng đồng người dùng VMware tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 30/7/2014 tại Hà Nội với điểm nhấn là sự ra mắt nhóm cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ tư vấn GSS VMware.

Sau thành công của cuộc gặp mặt lần đầu tiên Cộng đồng người dùng VMware tại Việt Nam (Vietnam VMware User Group - VN VMUG) cuối tháng 5 vừa qua ở TP.HCM, VMUG tiếp tục tổ chức cuộc gặp mặt lần 2 tại Hà Nội nhằm chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn giải pháp và hỗ trợ thông tin cho khách hàng trong việc ứng dụng các sản phẩm VMware trong doanh nghiệp.

Điểm nhấn đặc biệt của cuộc gặp mặt ngày 30/7 tới là sự ra mắt GSS VMware (Global Support Services) - nhóm cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng của VMware. Nhóm này sẽ chia sẻ quy trình làm việc, hỗ trợ khách hàng Việt Nam biết rõ hơn về các dịch vụ, mức độ hỗ trợ của VMware cũng như bài học kinh nghiệm để tránh những lỗi thường gặp.

VMware

Cộng đồng người dùng VMware thế giới (VMUG) là tổ chức người dùng ảo hóa lớn nhất thế giới hiện nay với khoảng 90.000 thành viên. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo khảo sát VMware Cloud Index 2013, có tới 83% doanh nghiệp Việt coi ứng dụng điện toán đám mây là ưu tiên hàng đầu/ưu tiên lớn đối với họ, và 67% doanh nghiệp nói rằng điện toán đám mây có ảnh hưởng lớn/rất lớn tới hoạt động chuyển đổi kinh doanh trong tổ chức của họ.

Với doanh thu năm 2013 đạt 5,21 tỉ đô-la Mỹ, VMware toàn cầu hiện có hơn 500.000 khách hàng cùng 75.000 đối tác. Cộng đồng người dùng VMware thế giới (VMUG) chính thức ra mắt tháng 8/2010, hiện có tới 90.000 thành viên và là tổ chức người dùng ảo hóa lớn nhất thế giới hiện nay.

Xuân Bách

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VMware tư vấn cho doanh nghiệp cách giảm chi phí chạy các ứng dụng
ICTnews - Việc bóc tách các dịch vụ trung tâm dữ liệu thành các gói dịch vụ dạng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp giúp giảm chi phí vốn (CAPEX)...
VMware ra mắt giải pháp lưu trữ chống mất dữ liệu Virtual SAN
ICTnews - Giải pháp lưu trữ ảo hóa Virtual SAN vừa được hãng VMware ra mắt ngày 25/3/2014, có khả năng chống mất mát dữ liệu trong bất kỳ trường...
Lần đầu tụ hội Cộng đồng người dùng VMware Việt Nam
ICTnews - Ngày 29/5/2014, Cộng đồng người dùng VMware tại Việt Nam (VN VMUG) sẽ có cuộc gặp mặt lần đầu tiên tại TP.HCM để chia sẻ kinh nghiệm,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 30/7: Cộng đồng VMware tụ hội lần 2 tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang