• Chia sẻ bài viết 82,3% sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật của PTIT có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

82,3% sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật của PTIT có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

ictnews
Tính tới hôm nay, ngày 17/5, theo thống kê, 82,3% sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã có việc làm và 86,8% trong số đó có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi có quyết định tốt nghiệp.
PTIT trao bằng tốt nghiệp cho gần 700 sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật | 82,3% sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật của PTIT có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Các tân Cử nhân, Kỹ sư được trao bằng trong buổi lễ ngày 17/5 tại Cơ sở đào tạo Hà Đông của Học viện thuộc các ngành: Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông; Công nghệ Kỹ thuật điện, Điện tử; CNTT, Công nghệ đa phương tiện và An toàn thông tin (Ảnh: Đình Dũng)

Ngày 17/5/2019, tại cơ sở đào tạo Hà Đông, Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – PTIT đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng cho gần 700 tân kỹ sư hệ đại học chính quy khóa 2014-2019 (D14) khối các ngành kỹ thuật.

Các tân Cử nhân, Kỹ sư được trao bằng trong buổi lễ thuộc các ngành: Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông; Công nghệ Kỹ thuật điện, Điện tử; CNTT, Công nghệ đa phương tiện và An toàn thông tin.

Theo Báo cáo tổng kết, khóa tuyển sinh năm 2014 là khoá tuyển sinh đào tạo đại học chính quy thứ 17 của Học viện và cũng là khóa thứ 7 áp dụng chuẩn đầu ra vì vậy, tỷ lệ sinh viên đã tốt nghiệp loại Khá, Giỏi chiếm tỷ lệ cao với hơn 80%.

Công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khoá 2014 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trong các năm từ 2017, 2018 sinh viên các lớp khoá 2014 đã đăng ký, tham gia và thực hiện 84 đề tài NCKH, cụ thể năm 2017 là 18 và 66 đề tài năm 2018. “Nhiều đề tài được nghiệm thu cấp Học viện, các đề tài được nghiệm thu đều đạt loại Khá, Tốt trở lên một số đề tài và một số báo cáo khoa học được Hội đồng nghiệm thu cấp Học viện đánh giá Xuất sắc”, Học viện cho hay.

Bên cạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, sinh viên D14 đã còn năng động sáng tạo, luôn đi đầu và tích cực tham gia các hoạt động chung của Học viện, các phong trào thanh niên tình nguyện, chung tay vì cộng đồng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn thanh niên Học viện và Đoàn cấp trên tổ chức.

Đáng chú ý, tính đến hôm nay, ngày 17/5/2019, theo thông tin thống kê từ hệ thống khảo sát trực tuyến của Học viện, 82,3% số sinh viên của khóa D14 các khối ngành kỹ thuật đã có việc làm và 86,8% trong số đó có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi có quyết định tốt nghiệp. Nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định với mức thu nhập khá cao.

PTIT trao bằng tốt nghiệp cho gần 700 sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật | 82,3% sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật của PTIT có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho Thủ khoa các ngành khối kỹ thuật khóa 2014 -2019 (Ảnh: Đình Dũng)

Đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên khóa 2014 – 2019 đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để có được thành quả học tập tốt, PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện bày tỏ sự mong mỏi, kỳ vọng của các thầy cô giáo Học viện, mong muốn sau khi ra trường, tại các địa phương và đơn vị nơi mình công tác, các sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình.

“Những kiến thức các tân Cử nhân, tân Kỹ sư tích lũy, lĩnh hội được trong thời gian học tập tại Học viện sẽ là những kiến thức cơ bản, làm nền tảng, hành trang ban đầu trên con đường lập thân lập nghiệp của các em”, đại diện lãnh đạo Học viện chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, các sinh viên là Thủ khoa của 5 ngành thuộc khối kỹ thuật gồm Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông; Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử; CNTT; Công nghệ đa phương tiện và An toàn thông tin đã được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tuyển sinh 2019: Thí sinh từ 27 điểm sẽ được PTIT cấp học bổng 100% học phí
ICTnews - Điểm mới trong tuyển sinh đại học chính quy 2019 vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là trường sẽ cấp học bổng toàn...
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có 2 đội vào chung kết Cuộc đua số 2018-2019
ICTnews - Danh sách 8 đội tuyển sinh viên xuất sắc nhất, giành quyền vào thi chung kết cuộc thi Cuộc đua số 2018-2019 vừa được công bố. Trong...
“Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với kỷ nguyên IoT”
ICTnews - Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 12 vừa được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tổ chức với chủ đề “sinh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 82,3% sinh viên khóa D14 khối ngành kỹ thuật của PTIT có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang