• Chia sẻ bài viết Apple chốt hạ ra mắt iOS 13 ngày 3/6 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple chốt hạ ra mắt iOS 13 ngày 3/6

Tại WWDC 2019, Apple hứa hẹn giới thiệu một loạt nền tảng mới gồm iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6.

Apple vừa gửi thư mời, xác nhận thời điểm tổ chức sự kiện WWDC 2019. Theo đó, hội nghị dành cho các nhà phát triển này sẽ khai mạc từ ngày 3/6 tại trung tâm McEnery ở San Jose, California, Mỹ.

Tại sự kiện WWDC hàng năm, Apple đều mang đến những cập nhật hệ điều hành mới, đôi khi ra mắt một số sản phẩm phần cứng. Các nhà phát triển có thể tải về phiên bản beta của các hệ điều hành này để trải nghiệm và phát triển các ứng dụng phù hợp với nền tảng mới ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Apple chot ha ra mat iOS 13 ngay 3/6 hinh anh 1
Thư mời sự kiện WWDC 2019. Ảnh: 9to5mac.

Theo 9to5mac, tại WWDC 2019, Apple sẽ giới thiệu một loạt nền tảng mới gồm iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6. Đồng thời, hãng cũng có thể nâng cấp chiếc Mac Pro và ra mắt một chiếc màn hình chuyên nghiệp dành riêng cho dân thiết kế.

Trang Bloomberg tiết lộ trên phiên bản iOS 13, Apple chủ yếu tập trung vào việc nâng cao hiệu suất thiết bị thay vì tạo ra tính năng mới. Đáng chú ý nhất, cả iPhone và iPad sẽ sở hữu giao diện màn hình tối (Dark Mode) vốn đã có mặt trên Mac hồi cuối năm ngoái.

Bên cạnh đó, giao diện màn hình iPad cũng sẽ được thiết kế lại. Thông tin rò rỉ cho thấy iOS 13 sẽ cho phép iPad hoạt động như màn hình ngoài của máy Mac. Nền tảng mới cũng hứa hẹn cải thiện khả năng đa nhiệm trên thiết bị, bao gồm việc mở một ứng dụng trên nhiều cửa sổ.

Apple thường phát hành bản beta của nhà phát triển cho các thiết bị iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và Apple TV vào tháng 6 và tung bản chính thức vào tháng 9.

 

Theo Zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iOS 13 sẽ là bản nâng cấp lớn nhất dành cho iPad
Trong khi đó, có vẻ như giao diện của iPhone không có nhiều thay đổi, ngoài việc nâng cấp một số ứng dụng có sẵn và tinh chỉnh hiệu năng.
Đây là những tính năng siêu 'hot' sẽ có trên iOS 13
Báo cáo mới nhất của Bloomberg cho thấy có hàng tá tính năng mới sẽ đến với iOS 13.
Đợi iOS 13, người dùng VN đã có thể tải bản 12.3
iOS 12.3 tập trung làm mới ứng dụng Apple TV, nâng cấp tính năng AirPlay 2 và sửa một số lỗi hệ thống.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple chốt hạ ra mắt iOS 13 ngày 3/6 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang