• Chia sẻ bài viết 6 đội vào chung khảo “Sinh viên với An toàn thông tin” 2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

6 đội vào chung khảo “Sinh viên với An toàn thông tin” 2014

ictnews
Danh sách 6 đội tuyển giành quyền tham dự vòng chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” năm nay, dự kiến diễn ra ngày 22/11/2014, vừa được Ban tổ chức chính thức công bố.

Từ 37 đội tuyển của 27 trường Đại học và Học viện, Ban tổ chức cuộc thi "Sinh viên với An toàn thông tin" năm 2014 đã xác định được 6 đội vào vòng chung khảo.

Có chủ đề gắn với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2014 do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) và Cục CNTT thuộc Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức. Đây là lần thứ 7 cuộc thi được tổ chức và là lần đầu tiên được Bộ GD&ĐT quyết định nâng cấp thành một cuộc thi quốc gia.

Vòng thi sơ khảo “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2014 vừa diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM ngày 8/11/2014, thu hút sự tham gia của 37 đội tuyển đến từ 27 trường Đại học, Học viện có đào tạo ngành CNTT trong cả nước. Trong đó, khu vực phía Bắc có sự góp mặt của 12 trường với 18 đội và khu vực phía Nam có 15 trường với 19 đội.

Trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành về an toàn thông tin trực tiếp trên mạng máy tính kéo dài trong 6 tiếng, kết quả chung cuộc, tại khu vực phía Bắc, giải Nhất vòng thi sơ khảo đã thuộc về đội RedSky đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội; hai đội giành giải Nhì là X-Hunt3r của Học viện Kỹ thuật Mật mã và UET-Freya của Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ở khu vực phía Nam, bên cạnh giải Nhất vòng thi sơ khảo được trao cho đội UIT-NAVI của Đại học CNTT thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao 2 giải Nhì cho các đội tuyển Bkit-Respawn đến từ Đại học Bách khoa TP.HCM và ISIT1-DTU của Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Ban tổ chức cho biết, 6 đội tuyển này sẽ tham gia vòng thi chung khảo “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2014 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22/11/2014. Tại vòng thi nàycác đội tuyển sẽ thi thực hành tấn công, phòng thủ mạng theo hình thức thi “Cướp cờ” trong thời gian 8 tiếng.

Hai đội giành giải Nhất, Nhì vòng chung khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” năm nay sẽ được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Lễ công bố kết quả cuộc thi và trao Bằng khen cho 2 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ được tổ chức ngày 4/12/2014 tại Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2014.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HV Kỹ thuật Mật mã vào chung kết cuộc thi “Sinh viên với ATTT”
ICTnews- Đội Inforsec và ACT của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã dành 2 trong 3 ngôi vị cao nhất của vòng thi sơ khảo khu vực phía Bắc để lọt vào...
Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2014 diễn ra ở Hà Nội và TP.HCM
ICTnews - Có chủ đề “An toàn, an ninh thông tin và Chủ quyền quốc gia”, hội thảo quốc tế về an toàn thông tin, sự kiện chính của “Ngày An toàn...
Việt Nam trở thành điểm nóng An toàn thông tin trong khu vực
ICTnews - Ông Nguyễn Duy Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) nhấn mạnh rằng Việt Nam đã trở thành một điểm nóng trong...
Khởi tranh cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” 2014
ICTnews - Hôm nay (8/11), tại Hà Nội và TP.HCM, đã diễn ra vòng thi sơ khảo cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2014, với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 6 đội vào chung khảo “Sinh viên với An toàn thông tin” 2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang