• Chia sẻ bài viết Hacker dọa phán tán phim Cướp biển vùng Caribe phần mới nhất nếu không trả tiền chuộc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hacker dọa phán tán phim Cướp biển vùng Caribe phần mới nhất nếu không trả tiền chuộc

ictnews
Tin tặc đang nắm trong tay một bộ phim của hãng Disney và yêu cầu tiền chuộc, tuy nhiên hãng Disney từ chối trả tiền, theo một báo cáo mới của The Hollywood Reporter.

 

 

Giám đốc điều hành của Disney, ông Bog Iger, đã thông báo cho các phóng viên ABC vào hôm thứ Hai vừa rồi (15/4) về tình hình, nhưng không nói đó là bộ phim nào, THR báo cáo. Các hacker muốn Disney phải trả một "khoản tiền khổng lồ" bằng Bitcoin, nếu không họ sẽ phát hành bộ phim theo từng phần. Iger cho biết Disney sẽ không trả tiền, nhưng hãng đang làm việc với các nhà điều tra liên bang về vấn đề này.

Một bài viết thứ 2 đươc công bố cũng trong ngày thứ Hai trên trang Deadline cho biết bộ phim bị đòi tiền chuộc là phần mới nhất trong seri phim Cướp biển vùng Caribê. Disney sẽ phát hành " Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales" vào thứ Sáu tới.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên một tác phẩm điện ảnh bị mất bản quyền trước ngày công chiếu. Cuối tháng trước, trong đó có 10 tập phim "Orange Is the New Black" bị rò rỉ trên mạng sau khi Netflix từ chối trả khoản tiền chuộc

“Mọi thứ không cần phải để đến mức như vậy, Netflix”, hacker đừng sau vụ việc viết. “Các bạn sẽ mất nhiều hơn rất nhiều so với khoản tiền chuộc khiêm tốn mà chúng tôi yêu cầu”.

Lê Kiên (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xuất hiện Galaxy S8 phiên bản “Cướp biển vùng Caribe"
ICTnews - Những hình ảnh này xuất hiện chỉ ít ngày trước khi phần tiếp theo của bộ phim Cướp biển vùng Caribe “Pirates of the Caribbean movie...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hacker dọa phán tán phim Cướp biển vùng Caribe phần mới nhất nếu không trả tiền chuộc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang