• Chia sẻ bài viết Khánh Hoà thành lập đội ứng cứu sự cố mạng máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khánh Hoà thành lập đội ứng cứu sự cố mạng máy tính

ictnews
Đội ứng cứu sự cố mạng máy tính tỉnh Khánh Hoà là đầu mối của tỉnh trong mạng lưới ứng cứu sự cố mạng máy tính quốc gia, liên kết phối hợp với các đội ứng cứ của các tỉnh, thành phố khác dưới sự điều phối của VNCERT.

Mới đây UBND tỉnh Khánh Hoà đã có Quyết định số 592/QĐ-UBND về việc thành lập Đội ứng cứu sự cố mạng máy tính tỉnh Khánh Hoà. Đứng đầu đội ứng cứu sự cố sẽ là bà Nguyễn Thị Trung Thu, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Khánh Hoà.

2 thành viên cấp phó là ông Bùi Vũ Vĩnh, Trưởng phòng CNTT, và ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Giám đốc Trung tâm CNTT&TT. Đội ứng cứu sự cố mạng máy tính tỉnh Khánh Hoà cũng có 37 thành viên khác.

z1-khanh-hoa-thanh-lap-doi-ung-cuu-su-co-mang-may-tinh.jpg

Mới đây UBND tỉnh Khánh Hoà đã có Quyết định số 592/QĐ-UBND về việc thành lập Đội ứng cứu sự cố mạng máy tính tỉnh Khánh Hoà (ảnh minh hoạ).

Đội ứng cứu sẽ có nhiệm vụ tổ chức, phối hợp, hỗ trợ các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh, các đoàn thể chính trị - xã hội và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh trong công tác bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động ứng dụng CNTT và tổ chức ứng cứu các sự cố mạng máy tính trên địa bàn tỉnh.

Đội ứng cứu cũng là đầu mối của tỉnh trong mạng lưới ứng cứu sự cố mạng máy tính quốc gia, liên kết phối hợp với các đội ứng cứu sự cố mạng máy tính của các tỉnh, thành phố khác nhằm ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố mạng máy tính dưới sự điều phối của Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Máy tính Việt Nam VNCERT.

Đây là một bước tiến quan trọng trong công tác nâng cao năng lực an toàn thông tin ở Khánh Hoà. Năm ngoái vào dịp cuối năm, UBND tỉnh Khánh Hòa có Quyết định số 3639/QĐ-UBND ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật An toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh.

H.A.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khánh Hòa hướng đến quản lý ATTT đạt chuẩn ISO 27001:2013
ICTnews - Khóa tập huấn hướng đến mục tiêu giúp lãnh đạo, cán bộ chuyên trách CNTT trên địa bàn tỉnh có cái nhìn đơn giản, dễ hiểu về việc xây...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khánh Hoà thành lập đội ứng cứu sự cố mạng máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang