• Chia sẻ bài viết Khởi động bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất 2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khởi động bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất 2015

ictnews
Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) vừa chính thức khởi động chương trình bình chọn trực tuyến sản phẩm an toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015 trên website: binhchon.vnisa.org.vn.

Dự kiến kết quả bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015 sẽ được VNISA công bố trong Hội thảo quốc tế nhân sự kiện "Ngày An toàn thông tin Việt Nam" năm 2015 (Trong ảnh: sự kiện "Ngày An toàn thông tin Việt Nam" năm 2014)

Đây là hoạt động được VNISA triển khai nhằm thực hiện Đề án Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 893/QĐ-TTg ngày 19/6/2015, góp nâng cao nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng các phần mềm chống mã độc và khả năng nhận biết. Đồng thời, chương trình cũng hướng tới mục đích đánh giá các phần mềm chống mã độc hiện có của người tiêu dùng trong nước.

Cụ thể, với chương trình bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015, trong thời gian từ nay đến 24h ngày 14/11/2015, VNISA tổ chức cho người sử dụng CNTT trong cả nước bình chọn online phần mềm chống mã độc cho máy tính đơn lẻ và cho điện thoại thông minh (bao gồm cả các phần mềm trả phí và miễn phí) trên trang web của Hiệp hội tại địa chỉ: binhchon.vnisa.org.vn.

Chương trình bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015 được VNISA tổ chức online trên website binhchon.vnisa.org.vn.

VNISA cho biết, Ban tổ chức chương trình sẽ có các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo chương trình bình chọn diễn ra công bằng, khách quan và trung thực. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chuẩn bị một số phần thưởng tặng ngẫu nhiên cho một số người tham gia bình chọn may mắn nhất.

Dự kiến, kết quả bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015 sẽ được VNISA công bố sau ngày 15/11/2015, trong Hội thảo quốc tế tổ chức nhân sự kiện “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2015.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người tiêu dùng yêu thích phần mềm diệt virus Bkav
ICTnews - Bkav vừa cùng lúc nhận được 4 giải thưởng cho phần mềm diệt virus tốt nhất, phần mềm bảo vệ smartphone tốt nhất, dịch vụ chữ ký số...
Việt Nam trở thành điểm nóng An toàn thông tin trong khu vực
ICTnews - Ông Nguyễn Duy Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) nhấn mạnh rằng Việt Nam đã trở thành một điểm nóng trong...
VNISA ra bộ quy tắc đạo đức nghề An toàn thông tin
ICTnews - Theo đại diện Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA), thời gian tới, bộ quy tắc đạo đức nghề An toàn thông tin sẽ là yêu cầu bắt...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khởi động bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất 2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang