• Chia sẻ bài viết Long An: Bồi dưỡng kiến thức phòng chống lỗ hổng bảo mật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Long An: Bồi dưỡng kiến thức phòng chống lỗ hổng bảo mật

ictnews
Sở TT&TT tỉnh Long An phối hợp Trường An ninh mạng Ispace tổ chức khóa bồi dưỡng các kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật và cách phòng chống cho các cán bộ phụ trách CNTT của các sở, ngành tinh và UBND cấp huyện.

Học viên đang được hướng dẫn thực hành. Nguồn Sở TT&TT Long An

Theo tin từ Sở TT&TT Long An, thực hiện chủ trương của UBND tỉnh, Sở TT&TT đã phối hợp Trường An ninh mạng Ispace tổ chức khóa bồi dưỡng các kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật và cách phòng chống cho cán bộ phụ trách công nghệ thông tin (CNTT) của các sở, ngành tỉnh và UBND cấp huyện.

Với thời gian 5 ngày, các học viên được nghe giảng viên trình bày về nền tảng và giải pháp đảm bảo an toàn thông tin; quy trình tấn công của tin tặc; các kỹ thuật tấn công tài khoản mạng xã hội, điện thoại thông minh; kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật trên hệ điều hành, trên ứng dụng Web và hệ thống mạng không dây.

Qua khóa bồi dưỡng này, học viên được nâng cao kiến thức về khai thác lỗ hổng bảo mật và cách thức phòng chống, giúp học viên nâng cao ý thức phòng chống tấn công mạng, từ đó đề xuất các biện pháp bảo vệ, giảm thiểu nguy cơ tấn công mạng tại các cơ quan.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trí tuệ nhân tạo sẽ góp phần xử lý những sự cố về an ninh mạng tại Việt Nam
ICTnews - Nghiên cứu của Microsoft cho thấy nhiều tổ chức để lộ các lỗ hổng an ninh mạng, có thể gây thiệt hại về kinh tế, cơ hội, danh tiếng,......
Sự cố an ninh mạng có thể gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp Việt Nam
ICTnews - Nghiên cứu mới nhất của Microsoft đã chỉ ra rằng, các sự cố về an ninh mạng có thể gây tổn thất nặng nề về kinh tế, cơ hội và việc...
Đảm bảo an toàn an ninh mạng là thách thức nổi bật trong chuyển đổi số tại Việt Nam
ICTnews - Đảm bảo an toàn an ninh mạng là một trong những thách thức nổi bật đối với chuyển đổi số tại Việt Nam, nhất là trong ngành tài chính.
Làm thế nào để sử dụng Internet an toàn, tránh được các sự cố an ninh mạng
ICTnews - Sản phẩm mới của Kaspersky Lab hoạt động dựa vào cơ chế bảo mật đặc biệt, không “đính kèm” vào thiết bị mà vào thông tin cá nhân của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Long An: Bồi dưỡng kiến thức phòng chống lỗ hổng bảo mật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang