• Chia sẻ bài viết MISA hỗ trợ quản lý đơn vị an toàn thông tin phía Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MISA hỗ trợ quản lý đơn vị an toàn thông tin phía Nam

ictnews
VNISA phía Nam sẽ được hỗ trợ quản lý hiệu quả hơn về thông tin và trao đổi thông tin giữa các hội viên thông qua phần mềm của MISA trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Mới đây (11/9), Công ty phần mềm MISA đã ký kết tài trợ phần mềm quản lý hội viên cho Chi hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA phía Nam). Trên trang web chính thức của mình, MISA thể hiện mong muốn sẽ hỗ trợ được một phần nhỏ để Chi hội có thể quản lý hiệu quả hơn về thông tin của hội viên và thông qua phần mềm, các hội viên trong Chi hội có thể trao đổi, chia sẻ thông tin với nhau nhanh chóng và thân thiện theo cách thức của mạng xã hội.

Lễ ký kết nằm trong khuôn khổ Đại hội toàn thể lần thứ II của VINASA phía Nam nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Đại hội và Lễ ký kết có ông Nguyễn Đình Tạo, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ TT&TT; ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM; ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hội tin học TP.HCM; ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư ký Hội Tin học TP.HCM; đông đảo hội viên VNISA phía Nam và đại diện MISA.

A1-Z1-MISA-VNISA-phia-Nam-ky-ket-Phan-mem-quan-ly-hoi-vien.jpg

MISA vừa tiến hành ký kết tài trợ phần mềm quản lý hội viên  cho VNISA phía Nam trong khuôn khổ Đại hội toàn thể lần thứ II của VINASA phía Nam nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại diện VNISA trước Đại hội có những phát biểu mang tính định hướng trong nhiệm kỳ tới sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với báo chí: "Trong nhiệm kỳ 2015-2020 sắp tới, truyền thông sẽ có tầm quan trọng đặc biệt. Chi hội sẽ tiến hành các hoạt động truyền thông như thông tin trên website Chi hội VNISA là vnisahcm.org.vn, hợp tác chặt chẽ với các cơ quan báo chí như Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam, Doanh Nhân Sài Gòn, Tạp chí An toàn Thông tin, Tạp chí Bảo mật và một số đơn vị là đài phát thanh và truyền hình để cùng Chi hội xây dựng chuyên đề An toàn thông tin (ATTT) nhằm qua đó giới thiệu hoạt động của Chi hội và tham gia trao đổi kinh nghiệm, tham gia các bài viết chuyên môn về ATTT".

Bên cạnh đó, VNISA phía Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phối hợp với các cơ quan bảo vệ luật pháp, cơ quan phòng chống tội phạm công nghệ cao để cùng chia sẻ thông tin, kiến thức ATTT và hỗ trợ hoạt động phòng chống tội phạm công nghệ cao, bảo vệ lợi ích chính đáng của các tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời kết hợp với Sở TT&TT TP.HCM trong công tác hợp tác quốc tế, xúc tiến thương mại, tham quan tìm hiểu kinh nghiệm tại các nước tiên tiến có trình độ phát triển và kinh nghiệm trong lĩnh vực ATTT.

Định hướng tăng cường hợp tác với báo chí là đúng với Đề án Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về ATTT đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 19/6/2015, với trách nhiệm giao cho Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam là: “Phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ TT&TT thực hiện khảo sát hàng năm về nhận thức, hiện trạng ATTT tại Việt Nam và triển khai các công tác tuyên truyền, phổ biến các nội dung liên quan của Đề án”.

Với mục tiêu và định hướng phát triển lớn mạnh như vậy, VINASA phía Nam sẽ được hỗ trợ quản lý thành viên, trao đổi thông tin hiệu quả hơn bởi phần mềm của MISA.

H.A.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bộ Ngoại giao tăng cường đảm bảo an toàn thông tin
ICTnews - Sự hợp tác ATTT giữa Bộ Ngoại giao với Bộ Công an sẽ đảm bảo chủ quyền lãnh thổ, lợi ích quốc gia, tạo môi trường ổn định, góp phần...
“Bắt” mạng botnet hoành hành cơ quan, đơn vị tỉnh Điện Biên
ICTnews - Sở TT&TT tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Công an tỉnh kiểm tra, rà soát và hướng dẫn bóc gỡ, làm sạch mã độc botnet khỏi hệ thống mạng...
UBND cấp xã ở Cà Mau được bồi dưỡng ATTT
ICTnews - Sở TT&TT tỉnh Cà Mau đang tổ chức lớp bồi dưỡng Đánh giá an toàn, an ninh thông tin cho các UBND cấp xã, kéo dài trong 5 ngày từ 7/9...
Sôi nổi Hội thi Kỹ thuật nghiệp vụ mật mã
ICTnews - Vừa qua, Hội thi Kỹ thuật nghiệp vụ mật mã toàn ngành Cơ yếu Việt Nam lần thứ V (năm 2015) đã được tổ chức tại Hà Nội. Trước đó vào...
Đại biểu Hà Nội khẳng định nên sớm có Luật ATTT mạng
ICTnews - Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật An toàn thông tin mạng, nhất trí...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MISA hỗ trợ quản lý đơn vị an toàn thông tin phía Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang