• Chia sẻ bài viết Phổ biến quy định an toàn an ninh thông tin báo chí ở Đắk Nông lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phổ biến quy định an toàn an ninh thông tin báo chí ở Đắk Nông

ictnews
Buổi phổ biến ở Đắk Nông mới đây sẽ góp phần trang bị thêm kiến thức cho các nhà báo về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, cũng như quá trình tác nghiệp trong môi trường mạng hiện nay.

Vừa qua Phòng Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ (PA83) Công an tỉnh Đắk Nông đã triển khai phổ biến một số quy định của pháp luật về công tác bảo đảm an ninh lĩnh vực báo chí cho tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên cơ quan Báo Đắk Nông.

Theo thông tin trên Trang thông tin điện tử Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông, lãnh đạo Phòng PA83 đã cung cấp những thông tin cơ bản liên quan đến lĩnh vực an ninh mạng; các quy định của pháp luật về bảo đảm an ninh mạng; những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trên lĩnh vực báo chí; quy định của pháp luật về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực tư tưởng, báo chí...

Đây sẽ là hoạt động thiết thực, góp phần trang bị thêm kiến thức cho các nhà báo về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, cũng như quá trình tác nghiệp trong môi trường mạng hiện nay.

za1-pho-bien-quy-dinh-an-toan-an-ninh-thong-tin-bao-chi-dak-nong.jpg

Buổi phổ biến ở Đắk Nông mới đây sẽ góp phần trang bị thêm kiến thức cho các nhà báo về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, cũng như quá trình tác nghiệp trong môi trường mạng hiện nay (ảnh minh họa, nguồn Internet).

Trong thời gian này cũng trong công tác nâng cao năng lực an toàn thông tin, Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông đã tổ chức tập huấn với Lớp đánh giá mức độ an toàn Website cho cán bộ công chức, viên chức. Thời gian khóa học diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 2/7/2018 đến ngày 6/7/2018.

Lớp tập huấn này là trong chương trình triển khai thực hiện Kế hoạch số 13/KH-STTTT ngày 3/4/2018 của Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông về việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đảm bảo an toàn thông tin tỉnh Đắk Nông đến năm 2020 (giai đoạn 1).

Khóa đào tạo này nhằm trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách CNTT tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh kiến thức về an toàn thông tin khi duyệt web và các phương thức tấn công phổ biến thông qua các website trên Internet.

H.A.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Huế đào tạo an toàn thông tin cho Sở Y tế
ICTnews - Khóa đào tạo “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn thông tin năm 2018” cho Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra trong 2 tuần gồm 5...
Đắk Nông mở lớp đánh giá mức độ an toàn website
ICTnews - Khóa đào tạo mới đây ở Đắk Nông nhằm trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách CNTT tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh kiến...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phổ biến quy định an toàn an ninh thông tin báo chí ở Đắk Nông lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang