• Chia sẻ bài viết Quỹ VIISA đầu tư vào công ty bảo mật SecurityBox Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Quỹ VIISA đầu tư vào công ty bảo mật SecurityBox Việt Nam

ictnews
Công ty an ninh mạng SecurityBox vừa chính thức công bố hợp tác cùng Quỹ đầu tư VIISA nhằm đẩy mạnh tốc độ phát triển tại thị trường trong nước và quốc tế.

SecurityBox được thành lập năm 2015 tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2015 tại Việt Nam, SecurityBox được biết đến là công ty bảo mật với các dòng sản phẩm liên quan đến đánh giá và phát hiện những nguy cơ an ninh mạng.

Sau giai đoạn đầu phát triển và được định giá trong nhóm doanh nghiệp có giá trị từ 2-10 triệu USD, SecurityBox vừa chính thức công bố hợp tác với Quỹ đầu tư VIISA - Quỹ được thành lập bởi FPT Ventures, Dragon Capital, Hanwha Investment & Securities và được hỗ trợ bởi các công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Ông Bùi Quang Minh, Chủ tịch SecurityBox cho hay, với uy tín và thị phần hiện nay trong lĩnh vực an ninh mạng, công ty hoàn toàn có thể tận dụng nguồn lực hiện có để duy trì tốc độ phát triển. Tuy nhiên, với tham vọng nhanh chóng làm chủ các công nghệ hàng đầu thế giới, tiến tới thị trường toàn cầu, SecurityBox quyết định chuyển đổi mô hình từ doanh nghiệp SME sang công ty Startup. Và VIISA là quỹ đầu tư phù hợp nhất đối với chiến lược này trong giai đoạn bắt đầu.

Quỹ đầu tư VIISA hoạt động theo mô hình tăng tốc khởi nghiệp, cùng startup xây dựng chiến lược tăng tốc phát triển nhanh và bền vững.

Bên cạnh đó, VIISA cũng có mạng lưới các đối tác trên toàn thế giới, đây là cơ hội cũng như thách thức lớn cho các doanh nghiệp công nghệ cao như SecurityBox.

"Sau quá trình đánh giá và phân tích chặt chẽ, chúng tôi quyết định hợp tác cùng với SecurityBox. Ngoài việc sở hữu đội ngũ chuyên gia chất lượng, SecurityBox cũng đang làm chủ một số công nghệ an ninh mạng cho phép khắc phục những nhược điểm mà các hệ thống bảo mật hiện nay đang tồn tại", ông Trần Hữu Đức, CEO VIISA nói.

Giá trị của khoản đầu tư vào SecurityBox của VIISA hiện chưa được tiết lộ.

Qua gần 3 năm phát triển, hiện SecurityBox là đối tác của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, nhiều Sở TT&TT, khối ngân hàng, khối doanh nghiệp và các tập đoàn quốc tế tại Việt Nam… Công ty có các dòng sản phẩm liên quan đến đánh giá và phát hiện  nguy cơ an ninh mạng tự động như SecurityBox 4Website và SecurityBox 4Network.

Trong đó SecurityBox 4Website cho phép rà quét mọi lỗ hổng và đánh giá an ninh website toàn diện, hỗ trợ đảm bảo tối đa năng lực an ninh của website và tự động rà quét, tấn công kiểm thử và cảnh báo tới nhà quản trị khi phát hiện có lỗ hổng, các điểm yếu an ninh có thể bị khai thác.

SecurityBox 4Network cung cấp khả năng rà quét mọi lỗ hổng và đánh giá an ninh hệ thống mạng nội bộ, tự động rà quét, tấn công kiểm thử và cảnh báo tới nhà quản trị ngay khi phát hiện nguy cơ an ninh.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chữ ký số - giải pháp bảo mật an toàn trong giao dịch điện tử
ICTnews - Chữ ký số được xem là chữ ký điện tử an toàn do được tạo ra bằng việc sử dụng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai ghi trên chứng...
10 đội thi chung kết WhiteHat Grand Prix 2018 sẽ vượt lỗ hổng bảo mật trên thiết bị IoT
ICTnews - Theo công bố từ Ban tổ chức cuộc thi an toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018, trong vòng chung kết vào ngày 1/11,...
LiveBank TPBank cập nhật tính năng bảo mật cho rút tiền bằng vân tay
ICTnews - Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của TP Bank chỉ bằng cách quẹt cảm biến vân tay....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Quỹ VIISA đầu tư vào công ty bảo mật SecurityBox Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang