• Chia sẻ bài viết Trend Micro ra giải pháp bảo mật mạng nhanh trong thiết bị phần cứng nhỏ nhất thị trường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trend Micro ra giải pháp bảo mật mạng nhanh trong thiết bị phần cứng nhỏ nhất thị trường

ictnews
Trong thông tin giới thiệu về giải pháp bảo mật mạng mới, hãng cung cấp giải pháp bảo mật toàn cầu Trend Micro cho biết, đây là giải pháp cho phép ngăn chặn thâm nhập mạng ở tốc độ 40Gbps trong một thiết bị có kích thước 1U gắn tủ rack.

Với công bố mới, Trend Micro đã trở thành hãng bảo mật đầu tiên cung cấp 1 thiết bị vật lý nhỏ nhất mà có tốc độ cao (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet).

Ngày 7/11, Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704) đã giới thiệu giải pháp bảo mật mạng nhanh nhất (Fastest Network Inspection) trong một thiết bị phần cứng nhỏ nhất trên thị trường với dòng sản phẩm TippingPoint TX Series.

Trong thông tin mới phát ra, Trend Micro cho hay, nhận ra tầm quan trọng của tốc độ và kích thước trong tối ưu hiệu suất và đảm bảo tính bảo mật của hệ thống mạng doanh nghiệp, hãng chuyên cung cấp giải pháp bảo mật này vừa công bố sản phẩm bảo mật mạng có tốc độ cao nhất trong một thiết bị phần cứng. Đây là giải pháp cho phép ngăn chặn thâm nhập mạng ở tốc độ 40Gbps trong một thiết bị có kích thước 1U gắn tủ rack. Công bố này khiến Trend Micro trở thành hãng bảo mật đầu tiên cung cấp 1 thiết bị vật lý nhỏ nhất mà có tốc độ cao đến như vậy.

Sản phẩm Trend Micro TippingPoint® 8200TX và 8400TX, được vận hành với công nghệ XGenTM, là những thành viên mới nhất của dòng sản phẩm TippingPoint Threat Protection System (TPS). Các mẫu phần cứng này, với cách tính bản quyền mới mềm dẻo hơn, giúp khách hàng có thể mở rộng hiệu suất và nâng cao yêu cầu về bảo mật với khả năng nâng cấp khi cần và áp đặt lại license cho các thiết bị mà không cần phải thay đổi lại cấu trúc hệ thống mạng sẵn có.

Rob Ayoub - Giám đốc Nghiên cứu của IDC nói: “Với mô hình phần cứng và phần mềm này, Trend Micro đã đáp ứng nhu cầu của thị trường về cách tính license linh hoạt và giảm giá thành sở hữu của dòng sản phẩm TPS. Các sản phẩm này cho phép đối tác phân phối có thể cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng bằng khả năng nâng cấp hiệu suất với chỉ 1 license key giống như cách thức họ đã quen thuộc khi làm với phần mềm”.

Bằng việc thực hiện các đánh giá giải pháp tương đượng của các hãng bảo mật một cách khách quan nhất, NSS Labs đã xác nhận dòng sản phẩm TX series trong nhóm “khuyến nghị” (“recommended”) dựa trên kết quả thử nghiệm mới nhất về Next Generation Intrusion Prevention Systems (NGIPS) trong năm 2017.

Cụ thể, NSS Labs đã phân tích và thử nghiệm TippingPoint TX, giải pháp đã đạt 99,65% trong tổng thể tiêu chí Hiệu quả bảo mật, chứng tỏ tính hiệu quả trong phát hiện và ngăn chặn tất cả các kỹ thuật xâm nhập âm thầm (evasion) được kiểm thử. Kết quả này đã một lần nữa khẳng định cam kết của Trend Micro đối với các khách hàng của mình cũng như vị thế dẫn đầu của Trend Micro trong lĩnh vực bảo mật thông tin.

Vikram Phatak - CEO of NSS Labs cho biết: “Trong suốt quá trình thử nghiệm các giải pháp NGIPS, giải pháp của Trend Micro đã thể hiện hiệu suất và tính bảo mật một cách rất ấn tượng. Về tổng thể, không có sự đánh đổi nào xảy ra về hiệu suất, tính bảo mật có trong 1 thiết bị nhỏ chỉ 1U của dòng TX series”.

Cũng theo thông tin từ Trend Micro, TX Series mang đến khả năng ngăn chặn hiểm họa tích hợp tiên tiến bằng khả năng tận dụng và tăng cường thông tin hiểm họa từ Trend Micro Smart Protection NetworkTM (SPN) nhằm phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công đã biết hay chưa từng được biết đến một cách in-line và theo thời gian thự, và giờ đây hỗ trợ thêm khả năng kiểm tra độ uy tín URL cho phép người dung tự thêm những URL để ngăn chặn.

Với tính năng Advanced Threat Analysis (Phân tích hiểm họa tiên tiến), giải pháp mới của Trend Micro có thể tích hợp chặt chẽ với Deep Discovery™ nhằm ngay lập tức phân tích các đối tượng khả nghi, bao gồm cả các URL để phân tích và xử lý. Điều này đảm bảo các Doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất khi phải đối phó với những website đã bị tấn công và tiếm quyền mà bất kể vị trí địa lý.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trend Micro: Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chiếm 33,7% trong tổng số 1,2 tỷ cuộc tấn công ransomware
ICTnews - Nửa đầu năm 2017, Trend Micro đã ngăn chặn hơn 1,2 tỷ cuộc tấn công của mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền (ransomware) trên toàn cầu....
Trend Micro ra cảnh báo trước mã độc mới - fileless malware
ICTnews - Loại mã độc mới tấn công vào các file EXE/DLL nhưng không để lại dấu vết, có thể gây những tác hại lớn trong tương lai.
Giải pháp bảo mật Deep Discovery của Trend Micro được NSS Labs khuyến nghị sử dụng
ICTnews - Theo báo cáo Hệ thống phát hiện vi phạm của NSS Lab, giải pháp Deep Discovery của hãng bảo mật Trend Micro đã đạt được mức độ phát...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trend Micro ra giải pháp bảo mật mạng nhanh trong thiết bị phần cứng nhỏ nhất thị trường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang