• Chia sẻ bài viết Barcamp Saigon 2019, hội thảo mở đa dạng chủ đề quay trở lại sau 2 năm vắng mặt  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Barcamp Saigon 2019, hội thảo mở đa dạng chủ đề quay trở lại sau 2 năm vắng mặt 

ictnews
Hội thảo Saigon Barcamp 2019 xoay quanh các chủ đề công nghệ, thiết kế, công nghệ tài chính (fintech), digital marketing, dịch vụ ẩm thực (FB)…

Saigon Barcamp 2019 sẽ được tổ chức tại Đại học RMIT vào đầu tháng 10 tới. Đây là hội thảo mở dành cho mọi đối tượng, ở đây sẽ không có “thính giả” hay “diễn giả” mà chỉ có người tham gia. Nội dung buổi hội thảo sẽ do chính những người tham gia trực tiếp xây dựng và thảo luận.

Một người tham gia đối thoại với diễn giả tại sự kiện Barcamp 2016.

Sự kiện sẽ có các bài trình bày thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Người tham gia bất kỳ có thể đăng ký nội dung bài phát biểu của mình để ban tổ chức sắp xếp lịch trình. 

Barcamp Saigon vốn trở thành một sự kiện quen thuộc với cộng đồng yêu công nghệ từ 2008. Phát triển hơn 10 năm, Barcamp Saigon là cầu nối thân thiết giữa những người đam mê chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kết nối không chỉ trong lĩnh vực công nghệ và vươn rộng ra những lĩnh vực khác. 

Quay trở lại vào 2019 và mang đến tinh thần “Vượt khỏi khuôn khổ - Off the Beaten Path”, Barcamp Saigon tập trung vào các chủ đề như: công nghệ, thiết kế, công nghệ tài chính (fintech), digital marketing, dịch vụ ẩm thực (FB). Sự kết hợp của các chủ đề này giúp thổi một luồng gió mới về xu hướng trong công nghệ cũng như cách công nghệ đang thúc đẩy sự phát triển của một số ngành công nghiệp mới. 

Barcamp Saigon 2019 hứa hẹn đem đến một ngày chia sẻ chất lượng và lan tỏa kiến thức thông qua những buổi thảo luận mang tính tương tác cao theo phong cách của Barcamp.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
RMIT tổ chức Ngày hội CNTT BarCamp Sài Gòn
ICTnews – Ngày 24/7, Ngày hội CNTT BarCamp Sài Gòn lần 4 - Năm 2011 đã diễn ra tại trường Đại học Rmit Việt Nam, cơ sở Nam Sài Gòn (Rmit).
Sắp diễn ra Sự kiện Barcamp Saigon 2015 tại Đại học RMIT
ICTnews - Hội thảo Saigon Barcamp 2015 xoay quanh các chủ đề công nghệ, giáo dục, khởi nghiệp, thiết kế..., trong đó mỗi người tham gia đều góp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Barcamp Saigon 2019, hội thảo mở đa dạng chủ đề quay trở lại sau 2 năm vắng mặt  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang