• Chia sẻ bài viết Bắt đầu nhận hồ sơ xét Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bắt đầu nhận hồ sơ xét Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng

ictnews
Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh thông báo triển khai, nhận hồ sơ dự xét tham gia Giải thưởng Khoa học Thanh niên Quả Cầu Vàng năm 2018.

Giải thưởng Khoa học công nghệ (KHCN) Thanh niên Quả Cầu Vàng do Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm phát hiện, tôn vinh các đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác; đồng thời tạo động lực và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất và đời sống, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lễ trao giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng 2017.

Các cá nhân là thanh niên Việt Nam, có tuổi không quá 35 (tính đến ngày 31/12/2018), đang học tập, công tác ở trong và ngoài nước đều có thể nộp hồ sơ tham gia Giải thưởng.

Những cá nhân tham gia phải có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác; có các công trình nghiên cứu, giải pháp kỹ thuật nổi bật, có giá trị khoa học cao, các giải pháp sáng tạo được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội tại địa phương, đơn vị.

Đồng thời phải có phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, không vi phạm pháp luật; có ý chí vươn lên trong học tập, công tác, uy tín và ảnh hưởng tốt trong thanh thiếu nhi và cộng đồng.

Giải thưởng ưu tiên, khuyến khích cá nhân là người dân tộc thiểu số, thanh niên khuyết tật, các cá nhân vừa là nhà khoa học, công nghệ và là lãnh đạo chủ chốt các tổ chức KHCN, doanh nghiệp KHCN, tiên phong trong khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, tạo ra các sản phẩm hàng hóa dịch vụ cao trên thị trường.

Giải thưởng tập trung vào các lĩnh vực như Công nghệ Thông tin (CNTT) và truyền thông, Công nghệ Y - Dược, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Môi trường, Công nghệ vật liệu mới,...

Ứng viên có thể nộp hồ sơ về Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn (Lầu 3, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1), thời gian đến hết ngày 1/9/2018.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giải thưởng CNTT-TT ASEAN năm 2018 vẫn có 6 hạng mục chính
ICTnews - Giải thưởng CNTT&TT ASEAN (ASEAN ICT Awards - AICTA) 2018 vẫn giữ nguyên cơ cấu giải thưởng với 6 hạng mục chính dành cho: khu vực...
Phát động “Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018” tại Đà Nẵng
ICTnews - Sau chuỗi hoạt động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 với chủ đề “Sức mạnh công nghệ số - Cơ hội để...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bắt đầu nhận hồ sơ xét Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang