• Chia sẻ bài viết BlackBerry đưa ứng dụng nhắn tin BBM lên Android Wear lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

BlackBerry đưa ứng dụng nhắn tin BBM lên Android Wear

ictnews
Sau khi đổ bộ lên iOS và Android, mới đây ứng dụng nhắn tin BBM vừa được ra mắt cho Android Wear, hệ điều hành dùng trên các đồng hồ thông minh.

Sau khi "mở cửa" BBM cho các nền tảng Android và iOS hồi tháng 10/2013, BlackBerry mới đây vừa công bố sẽ tiếp tục đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên Android Wear, phiên bản Android được Google tối ưu để dùng trên smartwatch. Có thể kể ra một số mẫu đồng hồ thông minh chạy Android Wear hiện nay gồm Asus Zenwatch, LG G Watch R, Moto 360...

Trong một cuộc họp báo mới đây, lãnh đạo của BlackBerry cho biết BBM sẽ có mặt trên Android Wear "vào đầu 2015". BBM cho Android Wear sẽ có các tính năng như thông báo tin nhắn mới, cho phép xem toàn bộ hoặc xem trước một đoạn tin nhắn, cho phép người dùng trả lời tin nhắn bằng giọng nói (thông qua Google Now) hoặc chọn từ các tin đã được soạn sẵn.

 

BBM trước kia là ứng dụng nhắn tin độc quyền trên các máy của BlackBerry, tuy nhiên, với sự biến đổi của thế giới công nghệ, BlackBerry cũng phải tự thay đổi mình để thích nghi. Đó là lý do hãng quyết định đưa ứng dụng này lên Android và iOS cách đây hai năm. Với việc ra mắt cho Android Wear, BBM sẽ tiếp tục được mở rộng phạm vi hoạt động, và trong tương lai, BlackBerry hứa hẹn rằng sự phổ biến của ứng dụng này sẽ giúp hãng kiếm được tiền từ quảng cáo. 

Video dùng thử BBM trên Android Wear:

 

Minh Thống (Theo Techcrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

BBM có mặt trên kho ứng dụng Windows Phone
ICTnews – BlackBerry vừa giới thiệu ứng dụng nhắn tin miễn phí BlackBerry Messenger (BBM) phiên bản thử nghiệm cho người dùng Windows Phone.
Hướng dẫn cách sử dụng BBM trên Android với widget
ICTnews - Nếu bạn sử dụng BBM trên Android, sẽ có hẳn một widget chuyên để chat tức thì với bạn bè từ ngoài màn hình chính mà không cần mở toàn...
Đã có 91 triệu người dùng BBM của BlackBerry
ICTnews – Nền tảng nhắn tin miễn phí của BlackBerry, BBM, đã có 91 triệu người dùng hàng tháng và chuẩn bị đón nhận thêm các tính năng mới.
BBM cập nhật tính năng mới cho iPhone, Android, BlackBerry
ICTnews – Người dùng ứng dụng nhắn tin miễn phí BlackBerry Messenger (BBM) vừa nhận được bản cập nhật mới với một số thay đổi nhỏ về tính năng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết BlackBerry đưa ứng dụng nhắn tin BBM lên Android Wear lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang