• Chia sẻ bài viết Cận Tết, mạng xã hội Gapo lì xì người dùng với tổng phần thưởng hơn 30 tỷ  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cận Tết, mạng xã hội Gapo lì xì người dùng với tổng phần thưởng hơn 30 tỷ 

ictnews
Gapo “chơi lớn” khi lì xì người dùng bằng iPhone 11 Pro, giày hoa cúc biểu tượng của G-Dragon và hàng ngàn voucher ăn uống, nghỉ dưỡng, làm đẹp...

Là mạng xã hội hiện đại dành cho giới trẻ nhưng Gapo vẫn không xa rời truyền thống ăn Tết Nguyên đán khi tung ra chương trình trúng thưởng: “Khui lì xì tý, rinh tỷ quà to”.

Cứ mỗi tiếng đăng nhập vào Gapo, người dùng sẽ được tặng 1 lần khui lì xì vô điều kiện. Riêng từ 20h – 21h mỗi ngày sẽ có đến 5 lượt khui lì xì. Người dùng cũng có thể tìm thêm lượt khui lì xì bằng cách mời bạn bè cùng tham gia Gapo. Đặc biệt, vào khung giờ vàng 20h - 21h đêm Giao thừa, người dùng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro hoặc “giày hoa cúc” của G-Dragon rơi ra ngẫu nhiên.

Dẫu biết chương trình nào cũng mang yếu tố may rủi nhưng cơ hội luôn chia đều cho tất cả các Gapoer – chỉ cần mở ứng dụng là chắc chắn được thử vận may: iPhone 11 Pro, voucher, mua sắm, đến những món đồ như giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE của thủ lĩnh nhóm nhạc G-Dragon của BigBang.

Chương trình “Khui lì xì tý, rinh tỷ quà to” diễn ra từ ngày 21/02/2020 đến ngày 05/02/2020 trên mạng xã hội Gapo.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

70.000 game thủ tham gia Đại hội 360mobi, dùng thử các tính năng mới của mạng xã hội Gapo
ICTnews - Đại hội 360mobi là sự kiện giải trí tổng hợp dành cho game thủ với quy mô lớn nhất Việt Nam, có sự đồng hành của mạng xã hội Việt Gapo.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cận Tết, mạng xã hội Gapo lì xì người dùng với tổng phần thưởng hơn 30 tỷ  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang