• Chia sẻ bài viết 6 "đại gia ICT" trình diễn nhiều sản phẩm CNTT tại CommunicAsia 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

6 "đại gia ICT" trình diễn nhiều sản phẩm CNTT tại CommunicAsia 2016

ictnews
Tại triển lãm CommunicAsia 2016 đang diễn ra tại Singapore, các doanh nghiệp ICT Việt Nam gồm Viettel, VNPT, Hanel, VTC, SCTV, FPT đã trình diễn nhiều sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT-TT do các doanh nghiệp này phát triển.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng (bên phải) tham quan gian triển lãm của Tổng công ty VTC. Ảnh: theo MIC

Sáng nay 31/5/2016, sự kiện quan trọng và có quy mô lớn nhất khu vực châu Á trong lĩnh vực CNTT - truyền thông đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands, Singapore. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã tham dự lễ khai mạc.

Với hơn 1.100 công ty và 23 khu trưng bày quốc gia, CommunicAsia 2016 cập nhật các sản phẩm, giải pháp CNTT - truyền thông mới nhất, phục vụ phát triển Thành phố thông minh (Smart Cities) và Thương mại thông minh (Smart Businesses) trong thế giới siêu kết nối ngày nay.  

Theo Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ TT&TT mang đến CommunicAsia 2016 các thương hiệu lớn trong lĩnh vực CNTT và truyền thông, khu trưng bày quốc gia Việt Nam (Vietnam Pavilion) do Bộ TT&TT tổ chức, thu hút sự quan tâm của đại biểu cấp cao các nước khu vực châu Á và khách tham quan bằng các sản phẩm, giải pháp thông minh vượt trội.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel giới thiệu các giải pháp Chính phủ điện tử, quản lý giáo dục (SMAS), quản lý và bán hàng cho chuỗi phân phối (DMS.One), hệ thống công tơ điện tử 1 pha hộ gia đình (SMMS.One), hệ thống văn phòng điện tử (Voffice) và hệ thống tính cước, chăm sóc khách hàng (BCCS).

Tập đoàn VNPT mang đến triển lãm các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp “made in Việt Nam” tiêu biểu như: Giải pháp cho Y tế, Chính phủ điện tử và Hóa đơn điện tử,  dịch vụ vệ tinh, truyền dẫn từ VNPT-I, các sản phẩm công nghiệp như cáp quang từ Postef, điện thoại để bàn từ VKX; Smartphone VIVAS Lotus, IPTV Set-top-box iGate, VNPT SmartBox, đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2,  Modem ADSL (igate AW300N), GPON-ONT, Wifi Total Solution, SmartTalk, Multiscreen Streaming Platform từ VNPT Technology…

Tập đoàn  FPT tham gia với các giải pháp Chính phủ điện tử, giáo dục, CNTT và viễn thông, chợ quảng cáo trực tuyến ANTS tối ưu hóa theo thời gian thực (Real-time Bidding), hệ thống cảnh báo an ninh CyRadar thế hệ mới, các giải pháp đều được thiết kế trên nền tảng mạng xã hội, di động, dữ liệu lớn và đám mây (SMAC).

Công ty TNHH một thành viên Hanel có mặt tại Vietnam Pavilion với các sản phẩm và dịch vụ CNTT đã và đang được triển khai tại Việt Nam và quốc tế. Trong đó, có ba dự án đặc biệt được Hanel giới thiệu và gây ấn tượng mạnh với các đối tác toàn cầu trong khuôn khổ sự kiện là: Hệ thống Giám sát hành trình và Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến (nằm trong tổng thể Giải pháp Giao thông thông minh trên nền Bản đồ số); và Giải pháp bán hàng đa kênh iZiSell – sản phẩm công nghệ dành cho các doanh nghiệp bán lẻ vừa đạt giải Sao Khuê 2016 dành cho phần mềm ưu việt.

Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC đóng góp các giải pháp về dịch vụ truyền hình, thanh toán điện tử và thương mại điện tử. Hệ thống ViCAS được tích hợp công nghệ bảo mật tiên tiến nhất để bảo vệ nội dung truyền hình. Cổng trung chuyển dữ liệu Việt Nam VMH, hạ tầng phân phối, chia sẻ nội dung cho các đơn vị cung cấp nội dung trên nền Internet. Dịch vụ trung gian thanh toán VTC Pay và dịch vụ thương mại điện tử VTC365 hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán hóa đơn, thanh toán cước và các dịch vụ khác mọi lúc, mọi nơi qua Ví điện tử VTC Pay, 31 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế.

Công ty TNHH truyền hình cáp Sài Gòn Tourist (SCTV) lần đầu tiên tham gia Vietnam Pavilion tại CommunicAsia đã giới thiệu các dịch vụ truyền hình bao gồm: truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, Internet tốc độ cao công nghệ tiên tiến nhất Docsic 3.0, VoIP, VoD, VoD/OTT, IPTV và các nội dung truyền hình phong phú, đa dạng mang đậm bản sắc Việt Nam.

Trong 4 ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tham gia giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và giải pháp nổi bật của mình tại Khu trải nghiệm công nghệ (Xperience Zone) của Triển lãm. Bên cạnh đó, đoàn Việt Nam cũng sẽ tham gia các hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại với nhiều đoàn doanh nghiệp của các nước tham dự Triển lãm như Canada, Israel, Pháp, Ấn Độ.

Khôi Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng: Hiệp hội phần mềm “chỉ đường” cho sinh viên CNTT lập nghiệp
ICTnews - Với thông điệp “Doanh nghiệp cần – Sinh viên có”, Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Đà Nẵng vừa tổ chức buổi Tọa đàm với sinh viên các...
FPT là công ty công nghệ duy nhất trong Top 50 của Forbes
ICTnews - Với giá trị vốn hóa đạt 19.197 tỷ đồng, FPT tiếp tục trở thành công ty công nghệ duy nhất lọt danh sách "50 công ty niêm yết tốt nhất...
Thủ tướng phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung khu CNC Hòa Lạc
ICTnews - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 899 phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 Khu công...
Hanel “khoe” giải pháp giao thông thông minh tại CommunicAsia 2016
ICTnews - Hệ thống Giám sát hành trình và Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến nằm trong dự án về Giải pháp Giao thông thông minh trên nền Bản đồ...
Intel lần đầu tiên ra mắt vi xử lý 10 nhân cho máy tính để bàn, giá siêu đắt
ICTnews - Core i7-6950X Extreme Edition của Intel trở thành chip xử lý 10 nhân đầu tiên dành cho máy tính để bàn và được bán với giá khoảng hơn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 6 "đại gia ICT" trình diễn nhiều sản phẩm CNTT tại CommunicAsia 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang