• Chia sẻ bài viết 360Live giới thiệu công nghệ live stream trên nền tảng điện toán đám mây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

360Live giới thiệu công nghệ live stream trên nền tảng điện toán đám mây

ictnews
360Live được biết đến là một platform livestream giải trí hàng đầu tại Việt Nam, tập trung livestream tương tác, đòi hỏi chất lượng video cao, độ trễ thấp đã chính thức bước chân vào thị trường B2B - cung cấp giải pháp livestream cho doanh nghiệp.

Việc phát triển và vận hành ứng dụng livestream vẫn đang là thách thức lớn với đội ngũ những nhà phát triển do sự phức tạp, yêu cầu chuyên sâu về công nghệ, đầu tư R&D tốn kém, đặc biệt là khả tối ưu và mở rộng (scale) về băng thông khi lượng truy cập tăng đột biến. Giải pháp của 360Live ra đời sẽ tạo sự đột phá cho các startup công nghệ, doanh nghiệp Việt muốn cung cấp dịch vụ livestream cho khách hàng của mình.

Ông Nguyễn Văn Thuận tại Vietnam mobile day

Tại hội nghị Vietnam Mobile Day 6/2019, ông Nguyễn Văn Thuận đại diện kỹ thuật của 360Live đã giới thiệu đến cộng đồng những nhà phát triển ứng dụng mobile giải pháp livestream trên nền tảng đám mây (Cloud). Theo ông Thuận chia sẻ, công nghệ của 360Live cung cấp có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng ứng dụng livestream một cách cực kì đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí phát triển, cụ thể:

360Live cung cấp giải pháp trên đám mây (cloud) giúp đơn giản quá trình phát triển, vận hành. Chúng tôi cung cấp giải pháp kỹ hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp, khi đó doanh nghiệp có thể tập trung toàn bộ thời gian và nguồn lực vào ngành kinh doanh chính của mình để phục vụ tốt nhất khách hàng.

  • 360Live cung cấp SDK cùng tài liệu tích hợp mobile, website chi tiết và đầy đủ. Một lập trình viên không cần nhiều kinh nghiệm về livestream cũng có thể tích hợp với vài dòng code đơn giản.
  •  
  • Công nghệ của của chúng tôi tương thích với các giải pháp sẵn có. Nhà cung cấp dịch vụ có thể sử dụng các phần mềm livestream phổ biến như OBS, XSplit để livestream lên nền tảng của 360live.
  • Ông Phan Chí Nhân với logo 360Live

Ông Phan Chí Nhân COO của 360Live chia sẻ, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp livestream cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á, phục vụ hàng tỷ người dùng internet. Chúng tôi đang ứng dụng AI và Computer Vision để tiếp tục đem đến những giải pháp đột phá về công nghệ trong tương lai.

360Live là ứng dụng livestream duy nhất được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ với nguồn lực tài chính khổng lồ đến từ Trung Quốc như Bigo, Uplive,... 360Live được đánh giá cao bởi chất lượng video live (HD), độ trễ thấp (từ 2s - 3s), khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện mạng không ổn định. Hiện tại 360Live có hơn 2 triệu thành viên, 50 nghìn ngươi sáng tạo nội dung hoạt động.

Phạm Trang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ông Vũ Minh Trí: “Ngành điện toán đám mây có cơ hội tận dụng đến 60% GDP của Việt Nam”
ICTnews - Để khai thác triệt để cơ hội này, các đơn vị hoạt động trong ngành cần hợp tác xây dựng một hệ sinh thái đám mây lành mạnh và đa dạng.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây trong doanh nghiệp
Làm thế nào để ứng dụng trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây một cách hiệu quả trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào thời kỳ cách mạng công...
Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bằng điện toán đám mây
ICTnews - Ông Trần Hải Anh, đại diện Saobacdau Telecom chia sẻ điện toán đám mây vẫn đang là xu hướng tại Việt Nam và sẽ làm thay đổi toàn bộ...
Xây dựng Chính phủ điện tử và thành phố thông minh trên nền tảng điện toán đám mây
Các giải pháp xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu, hạ tầng điện toán đám mây dùng riêng trên nền tảng siêu hội tụ, các giải pháp đô thị thông...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 360Live giới thiệu công nghệ live stream trên nền tảng điện toán đám mây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang