• Chia sẻ bài viết Bkav tặng phòng thực hành thông minh trị giá 500 triệu đồng cho ĐH Kiến trúc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bkav tặng phòng thực hành thông minh trị giá 500 triệu đồng cho ĐH Kiến trúc

ictnews
Các sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội từ nay sẽ có cơ hội tiếp cận với tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại thông qua việc thực hành trực tiếp công nghệ nhà thông minh trong phòng thực hành được trang bị Bkav SmartHome.

Ông Lê Thanh Nam, Phó chủ tịch phụ trách Dự án Bkav (bên phải) và PGS.TS Vương Ngọc Lưu, Hiệu trưởng ĐH Kiến trúc Hà Nội tại lễ ký kết tài trợ ngày 19/11/2014.

Lễ ký kết tài trợ phòng thực hành thông minh trị giá 500 triệu đồng cho trường ĐH Kiến trúc Hà Nội giữa Bkav và ĐH Kiến trúc Hà Nội vừa diễn ra hôm nay, ngày 19/11/2014, tại Hà Nội.

Theo biên bản tài trợ mới ký kết, thời gian tới, các sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội sẽ có cơ hội tiếp cận với tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại thông qua việc thực hành trực tiếp công nghệ nhà thông minh trong phòng thực hành được trang bị Bkav SmartHome. 

Thời gian gần đây, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ nóng trên thế giới, tác động trực tiếp đến sự phát triển của ngành kiến trúc. Công nghệ nhà thông minh đã trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu của kiến trúc hiện đại. Việc đưa công nghệ cao vào quá trình đào tạo tại các trường kiến trúc trở thành nhu cầu thiết yếu, hỗ trợ đội ngũ kiến trúc sư tương lai sớm nắm bắt tiêu chuẩn công nghệ sử dụng trong các công trình hiện đại.

Ông Lê Thanh Nam, Phó chủ tịch phụ trách Dự án của Bkav cho biết: “ĐH Kiến trúc là nơi đào tạo các kiến trúc sư hàng đầu, những người kiến tạo nên bộ mặt các công trình kiến trúc trong tương lai. Với mong muốn Việt Nam sẽ có các công trình hiện đại mang tầm quốc tế, chúng tôi hợp tác tài trợ Nhà thông minh Bkav SmartHome là một hình thức đầu tư cho tương lai”.

PGS.TS Vương Ngọc Lưu, Hiệu trưởng ĐH Kiến trúc Hà Nội nhận định, việc Bkav tài trợ sản phẩm nhà thông minh Bkav SmartHome cho phòng thực hành của trường là việc làm thực sự có ý nghĩa cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường và của ngành kiến trúc Việt Nam.

 Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh, có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Bkav SmartHome sử dụng công nghệ truyền dữ liệu không dây ZigBee và Wifi nên việc triển khai rất thuận tiện. Nhà thông minh Bkav SmartHome hiện đã có mặt tại các khu đô thị cao cấp như Phú Mỹ Hưng, Times City, Royal City… và đang được triển khai cho các dự án tại châu Âu, Singapore, Ấn Độ, Malaysia và Myanmar. 

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khám phá nhà thông minh Bkav SmartHome
ICTnews - Sau ít năm được Bkav giới thiệu ở Việt Nam, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome ngày càng được nhiều khách hàng để...
Bkav SmartHome là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nhà thông minh
ICTnews – Chia sẻ trên được ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav, đưa ra trong buổi ra mắt nhà SmartHome của Bkav tại...
Nhà thông minh Bkav SmartHome có phiên bản dát vàng cho biệt thự siêu sang
ICTnews - Tại các căn biệt thự siêu sang thuộc dự án Lâu đài Chateau của Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM, khách hàng có thể tùy chọn phiên bản Nhà...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bkav tặng phòng thực hành thông minh trị giá 500 triệu đồng cho ĐH Kiến trúc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang