• Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Người dân tự tra cứu thông tin vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đà Nẵng: Người dân tự tra cứu thông tin vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát

ictnews
Phòng Cảnh sát giao thông Đà Nẵng cho biết: đơn vị vừa lập chuyên trang tra cứu thông tin phương tiện vi phạm qua Hệ thống camera giám sát giao thông tại địa chỉ http://www.catp.danang.gov.vn:8001/thongtinvipham). Chuyên trang hoạt động từ 22/9/2017.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố Đà Nẵng): Đơn vị vừa lập chuyên trang tra cứu thông tin phương tiện vi phạm qua Hệ thống camera giám sát giao thông tại địa chỉ http://www.catp.danang.gov.vn:8001/thongtinvipham).

Giao diện chuyên trang tra cứu phương tiện giao thông vi phạm trật tự an toàn giao thông

Theo đó, người dân chỉ cần nhập biển số xe tra cứu. Đối với ô tô, nhập biển số các ký tự liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe, cụ thể đối với biển số loại 4 số (ví dụ 43A-1234), đối với biển số loại 5 số (ví dụ 43A-123.45).

Đối với mô tô: Nhập biển số các ký tự liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe, cụ thể đối với biển số loại 4 số (ví dụ 43-X1-1234), đối với biển số loại 5 số (ví dụ 43-B1-123.45).

Nếu phương tiện không có hành vi vi phạm, thông báo sẽ hiện cửa sổ thông tin không có dữ liệu. Ngược lại, nếu phương tiện vi phạm, thông tin sẽ hiển thị chi tiết về hành vi vi phạm, kèm hình ảnh được camera giám sát ghi lại.

Nếu phương tiện có cảnh báo bị vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông, người điều khiển phương tiện đến Cơ quan ra Thông báo xử phạt để nộp phạt và xác nhận đã xử lý, hoàn thiện các thủ tục liên quan trước khi đi đăng kiểm xe (lưu ý phải mang theo giấy phép lái xe và các loại giấy tờ phù hợp với phương tiện vi phạm).

Địa chỉ liên hệ xử lý: Phòng Cảnh sát Giao thông CATP Đà Nẵng.

Trụ sở: Số 45 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.821.306.

Đoàn Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng: Người dân được hẹn giờ khi thực hiện dịch vụ hành chính công
ICTnews - Nhằm giảm tình trạng ùn tắc tại các bộ phận cung cấp dịch vụ hành chính công có số lượng giao dịch lớn cũng như giảm thời gian chờ...
Đà Nẵng: Người dân góp ý chính quyền bằng di động
ICTnews - Ứng dụng “Góp ý Đà Nẵng” là phiên bản di động của cổng Gopy.danang.gov.vn, giúp người dân có thể dễ dàng đưa những ý kiến, phản ánh...
Đà Nẵng: Người dân có thể thực hiện hồ sơ lý lịch tư pháp tại nhà
ICTnews - Thay vì phải đến tổ một cửa của Sở Tư pháp để thực hiện hồ sơ lý lịch tư pháp, người dân Đà Nẵng có thể “kích chuột” sử dụng dịch vụ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Người dân tự tra cứu thông tin vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang