• Chia sẻ bài viết FastGo Việt Nam sẽ ra cho ra mắt 2 dịch vụ FastCar, FastTaxi tại Myanmar vào cuối năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FastGo Việt Nam sẽ ra cho ra mắt 2 dịch vụ FastCar, FastTaxi tại Myanmar vào cuối năm nay

ictnews
FastGo Việt Nam vừa ký kết hợp tác liên doanh với tập đoàn Asia Sun Group để triển khai ứng dụng gọi xe FastGo tại Myanmar. Dự kiến, 2 dịch vụ chính FastCar và FastTaxi sẽ chính thức ra mắt thị trường Myanmar vào tháng 12/2018.
Fastgo Việt Nam “bắt tay” Asia Sun Group triển khai ứng dụng gọi xe FastGo tại Myanmar | FastGo Việt Nam sẽ ra cho ra mắt 2 dịch vụ FastCar, FastTaxi tại Myanmar vào cuối năm nay

Tổng Giám đốc FastGo Việt Nam Nguyễn Hữu Tuất  (bên phải) và đại diện Công ty Asia Sun Group trong lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa FastGo và Asia SunGroup tại Hà Nội vào chiều ngày 14/11/2018.

Lễ ký kết hợp tác liên doanh giữa Công ty cổ phần FastGo Việt Nam và tập đoàn Asia Sun Group để triển khai dịch vụ FastGo tại thị trường Myanmar vừa diễn ra chiều qua, ngày 14/11, tại Hà Nội.

FastGo là hệ sinh thái dịch vụ gọi xe được Công ty cổ phần FastGo Việt Nam cho ra mắt tại Hà Nội vào tháng 6/2018. Sau 5 tháng ra mắt, ứng dụng FastGo đã có mặt tại 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Theo kế hoạch, ứng dụng gọi xe này sẽ được chính thức cho ra mắt tại Nha Trang và Quảng Ninh ngày 23/11 tới.

Ứng dụng FastGo cung cấp dịch vụ gọi xe ô tô gồm FastCar, FastTaxi và dịch vụ xe hai bánh FastBike. Thời điểm hiện tại, Fastgo đã trở thành ứng dụng gọi xe có số lượng khách hàng download đứng thứ 2 tại Việt Nam với hơn 300.000 khách hàng đã tải ứng dụng, hơn 200.000 cuốc gọi xe thành công và hiện có gần 40.000 đối tác đăng ký tham gia. 

Trong thông tin mới phát ra hôm nay, ngày 15/11/2018, Fastgo Việt Nam cho biết, theo kế hoạch mở rộng ra khu vực Đông Nam Á của FastGo, Myanmar và Indonesia là hai thị trường được lựa chọn đầu tiên. Thay vì tự triển khai dịch vụ tại nước ngoài, FastGo hợp tác liên doanh với các đối tác địa phương có các thế mạnh về tài chính và am hiểu thị trường và có hệ sinh thái dịch vụ có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác mới mới ký kết với tập đoàn Asia Sun Group để triển khai FastGo tại Myanmar, ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng Giám Đốc FastGo Việt Nam cho biết, Myanmar là một thị trường rất tiềm năng và có tốc độ phát triển nhanh trong thời gian tới, phù hợp với chiến lược mở rộng hệ sinh thái dịch vụ của FastGo.

“Asia Sun Group là một trong những tập đoàn lớn tại Myanmar trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi chia sẻ chung tầm nhìn và chiến lược phát triển, FastGo sẽ góp phần điện tử hoá các ngành dịch vụ và thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân tại Myanmar”, ông Nguyễn Hữu Tuất nói.

Ấn tượng bởi sự phát triển hết sức nhanh chóng của FastGo tại Việt Nam, ông Win Kaw - Chủ tịch Asia Sun Group cho biết thêm: “Với lợi thế về công nghệ và thực thi sáng tạo của FastGo, kết hợp với hệ sinh thái dịch vụ và sự am hiểu văn hoá địa phương của Asia Sun Group, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác sẽ mang đến các cơ hội thành công cho FastGo và đặc biệt đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác tại Myanmar”. 

Theo đại diện Fastgo Việt Nam, dự kiến hai dịch vụ chính là FastCar và FastTaxi sẽ được liên doanh chính thứccho ra mắt tại Myanmar vào tháng 12/2018. 

FastGo Việt Nam hiện là một trong các doanh nghiệp đang cung cấp ứng dụng gọi xe thuần Việt, trưởng thành từ cái nôi khởi nghiệp sáng tạo lĩnh vực CNTT của NextTech Group đã có bề dày kinh nghiệm gần 18 năm. Được biết, trước khi chính thức ra mắt dịch vụ tại Hà Nội vào tháng 6/2018, FastGo Việt Nam đã có 3 năm kinh nghiệm phát triển các hệ thống CNTT cho nhiều hãng Taxi lớn và hiện nay đang kết nối 40 nghìn tài xế trên toàn quốc với hơn 35 hãng taxi truyền thống.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FastGo bắt tay 35 hãng taxi truyền thống ra tính năng JustGo
ICTnews - Ứng dụng gọi xe FastGo vừa ra mắt tính năng JustGo liên kết hơn 35 hãng taxi tham gia. Tính năng mới kết hợp giữa FastCar và FastTaxi...
Ra mắt tiếp tại Bình Dương, Đồng Nai, ứng dụng gọi xe Fastgo đã "phủ" tới 5 tỉnh, thành
ICTnews - Hôm nay, ngày 22/10, ứng dụng gọi xe thuần Việt FastGo đã chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương, phục vụ khách hàng di chuyển...
Ứng dụng hệ sinh thái gọi xe Fastgo Việt Nam vào Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2018
ICTnews - Trong 20 sản phẩm CNTT được chọn đi tiếp vào Chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018, bên cạnh 5 “Sản phẩm Số triển vọng” và...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FastGo Việt Nam sẽ ra cho ra mắt 2 dịch vụ FastCar, FastTaxi tại Myanmar vào cuối năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang