• Chia sẻ bài viết FPT Shop ứng dụng công nghệ nhận diện hình ảnh chứng minh thư vào quy trình bán hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FPT Shop ứng dụng công nghệ nhận diện hình ảnh chứng minh thư vào quy trình bán hàng

ictnews
Công nghệ nhận diện hình ảnh cho phép trích xuất các thông tin từ chứng minh thư nhân dân thay vì cần người nhập liệu như thông thường.

FPT Shop cho biết đã ứng dụng FPT.AI Vision, công nghê nhận dạng và trích xuất thông tin từ hình ảnh, giúp số hóa các loại giấy tờ tùy thân tại Việt Nam nhằm nhận diện khách hàng và xử lý tài liệu.

Cụ thể, công nghệ nhận dạng hình ảnh FPT.AI Vision sẽ nhận dạng và trích xuất thông tin từ ảnh chụp chứng minh nhân dân kiểu cũ hoặc thẻ căn cước công dân kiểu mới theo các trường như tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số CMT, giới tính, ngày cấp… giúp việc khai thác thông tin nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian.

Công nghệ này được cho là có độ chính xác lên đến 98%, giúp tiết kiệm thời gian gấp 60 lần so với việc nhập liệu theo cách thủ công.

Hiện nay, công nghệ nhận diện hình ảnh chứng minh nhân dân được FPT Shop độc quyền áp dụng vào quy trình bán hàng để trích xuất thông tin khách và hoàn thiện hồ sơ đăng ký SIM mới, hồ sơ mua trả góp.

Thông thường để nhập thông tin từ chứng minh nhân dân phải mất 3 - 4 phút nhưng hiện nay với việc ứng dụng công nghệ mới, FPT Shop cho biết việc hoàn thiện thông tin chỉ mất vỏn vẹn 2 - 3 giây kể cả thời gian truyền ảnh qua mạng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhờ Prime Day, FPT Shop thu về gần 10 tỉ đồng chỉ sau 48 giờ bán hàng xuyên biên giới
ICTnews - Trang chuyên bán hàng nhập về từ Amazon của FPT Shop đạt doanh thu 10 tỷ đồng trong 2 ngày Prime Day.
Khi Thế Giới Di Động đi theo bách hoá, FPT Shop tuyên bố kiên định với dược phẩm
ICTnews - Mảng dược phẩm được FPT Retail xác định là động lực phát triển trong vài năm tới, trong bối cảnh mặt hàng công nghệ đang tăng chặm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FPT Shop ứng dụng công nghệ nhận diện hình ảnh chứng minh thư vào quy trình bán hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang