• Chia sẻ bài viết Grab hợp tác với startup phần mềm Splyt, tối ưu hóa việc đặt xe qua ứng dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab hợp tác với startup phần mềm Splyt, tối ưu hóa việc đặt xe qua ứng dụng

ictnews
Grab và Splyt Technologies vừa công bố tăng cường hợp tác để khách du lịch có thể sử dụng dịch vụ đặt xe ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Ảnh minh họa: Internet

Splyt Technologies được biết đến là một startup cung cấp phần mềm kết nối có trụ sở tại London và quy mô hoạt động toàn cầu. Việc hợp tác giữa Grab và Splyt cho phép khách du lịch quốc tế đặt xe Grab tại 336 thành phố thuộc 8 quốc gia Đông Nam Á thông qua ứng dụng ưa thích của họ. Khách hàng của Ctrip và AliPay du lịch đến Đông Nam Á có thể đặt Grab bằng các ứng dụng sẵn có, thông qua giải pháp được Splyt cung cấp và kích hoạt.

Splyt cũng làm việc với Booking Holdings nhằm tích hợp dịch vụ đặt xe vào nền tảng đại lý du lịch trực tuyến OTA. Khách hàng của Booking.com sẽ có thể đặt Grab thông qua ứng dụng Booking.com kể từ quý 3/2019.

Grab và Splyt cũng sẽ hợp tác để cho phép người dùng Grab có thể đặt xe ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm sau, trong giai đoạn hợp tác thứ 2, hai bên sẽ tích hợp mạng lưới đối tác di động toàn cầu của Splyt và Grab vào ứng dụng Grab.

Người dùng Grab khi du lịch ngoài khu vực Đông Nam Á vẫn có thể đặt xe trên ứng dụng Grab và các yêu cầu đặt xe sẽ được các đối tác của Splyt xử lý. Khách du lịch có thể sử dụng ứng dụng bằng ngôn ngữ của họ và thậm chí có thể thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của chính đất nước mình.

Grab cũng có kế hoạch bổ sung thêm các tính năng trong ứng dụng như mẹo du lịch, đánh giá nhà hàng và các đề xuất các điểm đến hấp dẫn, nhằm mang đến những những trải nghiệm du lịch phong phú hơn cho người dùng.

Tham gia vào vòng gọi vốn Series A trị giá 8 triệu USD gần đây của Splyt, Grab đã quyết định đầu tư vào Splyt. Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc mở rộng Splyt vào các thị trường mới, cải thiện công nghệ và tăng cường mạng lưới về đối tác cung ứng cho vận tải đường bộ. Vòng gọi vốn này được coi là vòng gọi vốn Series A lớn nhất trong phân khúc nền tảng kết nối di chuyển và nâng tổng số vốn đầu tư vào Splyt Technologies lên tới hơn 14 triệu USD. Mark Porter, Giám đốc Công nghệ Vận chuyển Grab cũng tham gia Hội đồng quản trị Splyt để giúp lồng ghép công nghệ và chiến lược của Grab vào đường lối phát triển cho Splyt.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sử dụng trí tuệ nhân tạo, Visa giúp ngăn chặn các gian lận tổng trị giá gần 25 tỉ USD
ICTnews - Sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo mô phỏng hoạt động neuron mô phỏng não người, Visa duy trì tỷ lệ gian lận ở mức rất thấp, dưới 0,1%.
Traveloka giới thiệu sản phẩm Xperience, đặt nhiều dịch vụ dành cho khách du lịch
ICTnews - Xperience của Traveloka cho phép khách đặt các dịch vụ bao gồm điểm tham quan, tour du lịch, sự kiện, làm đẹp, sân chơi, lớp học,...
Chủ tịch Viettel: "Thành lập Tổng Công ty Dịch vụ số là bước Viettel chuyển mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ số"
ICTnews - Ông Lê Đăng Dũng, Chủ tịch Viettel cho biết, thành lập Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel là chiến lược chuyển mình của Viettel từ một...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab hợp tác với startup phần mềm Splyt, tối ưu hóa việc đặt xe qua ứng dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang