• Chia sẻ bài viết Nhất Tiến Chung ký kết hợp tác với NAKIVO phân phối nền tảng backup máy ảo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhất Tiến Chung ký kết hợp tác với NAKIVO phân phối nền tảng backup máy ảo

ictnews
Nhất Tiến Chung sẽ phân phối các sản phẩm của NAKIVO về sao lưu dữ liệu máy ảo, trong đó giải pháp chủ lực là Backup & Replication v9 sẽ đảm bảo sao lưu, hồi phục hệ thống trong hầu hết sự cố.

NAKIVO Inc., công ty phần mềm chuyên về bảo vệ môi trường ảo hóa và đám mây, vừa trao chứng nhận cho công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung làm nhà phân phối sản phẩm chuyên về bảo vệ dữ liệu trên môi trường ảo hóa cho thị trường Việt Nam.

Đại diện Nhất Tiến Chung nhận chứng nhận từ NAKIVO.

Giải pháp Backup & Replication v9 vừa được NAKIVO phát hành hỗ trợ tính năng sao lưu máy ảo (VM) cho các nền tảng như VMWare, Hyper-V, Nutanix AHV, Amazon EC2 và cho cả máy chủ Windows Server vật lý. NAKIVO Backup & Replication v9 giúp thiết lập toàn diện giải pháp Backup, Replication và Site Recovery, đảm bảo cho hệ thống dự phòng được các sự cố nặng nề nhất.

Hiện tại hãng lưu trữ QNAP đã hỗ trợ đầy đủ NAKIVO Backup & Replication trên các sản phẩm lưu trữ của hãng, biến các thiết bị lưu trữ NAS thành thiết bị sao lưu VM thực thụ. Khách hàng có thể cài đặt thông qua AppCenter trên hệ điều hành QTS.

Được biết, NAKIVO là một tập đoàn có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển giải pháp backup và site recovery toàn diện cho VM. Là một trong những nhà cung cấp phần mềm bảo vệ dữ liệu phát triển nhanh nhất trong ngành, NAKIVO bảo vệ dữ liệu của các công ty đa quốc gia lớn như Coca-Cola, Honda và China Airlines, ngoài việc hợp tác với hơn 4.000 đối tác kênh trên 140 quốc gia trên toàn thế giới.

NAKIVO Inc., công ty phần mềm chuyên về bảo vệ môi trường ảo hóa và đám mây, vừa công bố phát hành NAKIVO Backup & Replication v9. Phiên bản mới bổ sung hỗ trợ sao lưu Microsoft Windows Server, cho phép khách hàng bảo vệ môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây chỉ từ một khung quản lý duy nhất.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ZeroStack công bố nhà phân phối tại Việt Nam
ICTnews - Công ty dịch vụ điện toán đám mây ZeroStack công bố Nhất Tiến Chung là nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp của hãng tại Việt Nam.
Nvidia có nhà phân phối các giải pháp điện toán dựa trên GPU tại Việt Nam
ICTnews - Nhất Tiến Chung sẽ là nhà phân phối các các giải pháp điện toán dựa trên GPU của Nvidia tại Việt Nam.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhất Tiến Chung ký kết hợp tác với NAKIVO phân phối nền tảng backup máy ảo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang