• Chia sẻ bài viết Thời gian nhận bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT kéo dài đến hết 15/10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thời gian nhận bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT kéo dài đến hết 15/10

ictnews
Thời gian nộp bài dự thi lĩnh vực CNTT của giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018 đã được Ban tổ chức quyết định gia hạn thêm nửa tháng, sẽ kéo dài đến hết ngày 15/10/2018.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay đã được chính thức phát động vào trung tuần tháng 4/2018.

Ban Tổ chức giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018 mới đây đã chính thức có thông báo về quyết định gia hạn thời gian nộp bài dự thi lĩnh vực CNTT của giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay. Ban tổ chức cho biết: “Theo kế hoạch, ngày 30/9/2018 là hạn cuối để các tác giả, nhóm tác giả nộp sản phẩm tham dự giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 trong lĩnh vực CNTT. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh và nhận được nhiều đề nghị từ các tác giả và nhóm tác giả xin gia hạn thêm thời gian để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm CNTT, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 15/10/2018”.

Như vậy, thời gian nộp bài dự thi lĩnh vực CNTT của giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay đã được kéo dài thêm nửa tháng. Để biết thông tin chi tiết về cuộc thi và bài dự thi, các thí sinh dự thi có thể liên hệ với Ban tổ chức giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 theo địa chỉ liên lạc: email nhantaidatviet@vnmedia.vn; điện thoại 02437722728, số máy lẻ 817; website http://nhantaidatviet.vnpt.vn; và Fanpage https://www.facebook.com/giaithuongnhantaidatviet.

Nhân tài Đất Việt là giải thưởng được Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng, do Tập đoàn VNPT và báo điện tử Dân trí đồng tổ chức bắt đầu từ năm 2005, tới nay đã bước sang năm thứ 14. Những năm qua, Nhân tài Đất Việt đã không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh tài năng ở các lĩnh vực: CNTT, Khoa học Công nghệ, Y dược, Môi trường và Khuyến tài.

Đối với lĩnh vực CNTT, trên chặng đường tìm kiếm và tôn vinh nhân tài, giải thưởng Nhân tài Đất Việt gắn liền với từng giai đoạn phát triển của khoa học công nghệ Việt Nam. Tính đến nay, Nhân tài Đất Việt đã phát hiện và tôn vinh hàng trăm tác giả trong lĩnh vực CNTT, trở thành bệ phóng vững chắc cho hàng trăm sản phẩm được ứng dụng vào thực tế, phát triển và mở rộng thị trường, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển nền công nghệ nước nhà.

Đặc biệt, từ năm 2017, với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Ban tổ chức đã quyết định mở ra hệ thống giải thưởng trong lĩnh vực CNTT cho cộng đồng khởi nghiệp và tập trung vào các sản phẩm kết nối thông minh. Sự thay đổi này đã mang đến thành công và những kết quả hết sức khả quan của mùa giải năm 2017.

Được chính thức phát động vào trung tuần tháng 4/2018, giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 tiếp tục hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khuyến khích các sản phẩm đi đầu trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay. Có chủ đề “Sức mạnh công nghệ số”, giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT khuyến khích các sản phẩm CNTT ứng dụng thành công, hiệu quả công nghệ mới, bắt nhịp với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ hiện nay, góp phần tạo ra những sản phẩm, ứng dụng thông minh phục vụ các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, trong đó đặc biệt khuyến khích những sản phẩm đến từ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

“Sức mạnh công nghệ số” cũng là chủ đề xuyên suốt giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong năm 2018 để Ban tổ chức triển khai các chương trình giao lưu, tọa đàm, cùng chung tay với các Bộ, Ngành, Hiệp hội, các tổ chức, cá nhân để ứng dụng CNTT, giải quyết các vấn đề kinh tế xã hội hiện nay và nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.

Để hiện thực hóa những mục tiêu trên, góp phần tôn vinh những sản phẩm CNTT hướng tới sự hội tụ về công nghệ, hướng tới cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, năm 2018 giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực CNTT sẽ có 3 hệ thống sản phẩm dự thi chính, gồm: Sản phẩm Số triển vọng; Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp; Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động.

Trong năm 2018, Ban tổ chức đã quyết định tăng giá trị của các hệ thống sản phẩm CNTT. Cụ thể, các thí sinh ở mỗi hệ thống sản phẩm sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ.

Ban tổ chức dự kiến công tác chấm giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2018 và lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2018.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã tạo được phong trào học tập, sáng tạo không ngừng
ICTnews - Qua 13 năm giải thưởng Nhân tài Đất Việt được tổ chức, theo đánh giá của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, giải thưởng này đã thực...
Nhân tài Đất Việt 2018 tăng giá trị giải thưởng các hệ thống sản phẩm CNTT
ICTnews - Trong năm 2018, các thí sinh dự thi ở mỗi hệ thống sản phẩm CNTT của Nhân tài Đất Việt sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200...
Phát động “Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018” tại Đà Nẵng
ICTnews - Sau chuỗi hoạt động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 với chủ đề “Sức mạnh công nghệ số - Cơ hội để...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thời gian nhận bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT kéo dài đến hết 15/10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang