• Chia sẻ bài viết Ứng dụng ngân hàng số của VPBank đem tới nhiều tiện ích cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng ngân hàng số của VPBank đem tới nhiều tiện ích cho khách hàng

ictnews
Ứng dụng ngân hàng số Yolo của VPBank hướng tới mục đích cho khách hàng được trải nghiệm một hệ sinh thái duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức ra mắt Yolo, ngân hàng số tích hợp tiện ích. Yolo là ứng dụng ngân hàng số với cơ chế hoạt động như các ứng dụng ngân hàng thông thường, nhưng được tích hợp thêm các tiện ích như gọi xe taxi, đặt món ăn, đọc tin tức, nghe nhạc, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tư vấn sức khoẻ, mua bảo hiểm, các chương trình ưu đãi.

Yolo hướng tới mục đích cho khách hàng được trải nghiệm một hệ sinh thái duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày.

VPBank dẫn các nghiên cứu thị trường cho biết, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dân chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ. Do đó, VPBank đã phát triển Yolo, ngân hàng số nhắm vào giới này.

Yolo hướng tới mục đích cho khách hàng được trải nghiệm một hệ sinh thái duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng.

Ứng dụng có chức năng tạo thẻ MasterCard ảo, cho phép thanh toán toàn cầu nhưng không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin. Người dùng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này. Có thẻ, người dùng có thể thanh toán tại tất cả các cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào nhưng chỉ cần dùng thẻ ảo với số tiền đã giới hạn trong đó.

Yolo cung cấp sản phẩm tiết kiệm Yolo Super, cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng.

Như nhiều ứng dụng ngân hàng số khác, Yolo có thể thanh toán nhiều loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp... Người dùng có thể đặt lịch thanh toán tự động cho các hoá đơn này. Ứng dụng cũng có tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè, nghĩa là chỉ cần thanh toán một phần hoá đơn, phần còn lại để bạn bè thanh toán, phù hợp với việc cần chia nhau trả tiền điện, nước, truyền hình cáp, hoặc chi trả hoá đơn quán ăn.

Yolo cũng cung cấp tính năng mua vé máy bay, gọi taxi, đặt phòng khách sạn, gọi đồ ăn, sử dụng các chương trình khuyến mại, hoặc đọc tin tức, nghe nhạc,... Tất cả những tính năng cộng thêm này đều do VPBank hợp tác với các đối tác thứ 3 để thực hiện.

Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả hai nền tảng Apple App Store và Google Play Store.

Đ.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng ngân hàng số của VPBank đem tới nhiều tiện ích cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang