• Chia sẻ bài viết Điều khiển giọng nói có thể nhận diện được ngôn ngữ vùng miền tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điều khiển giọng nói có thể nhận diện được ngôn ngữ vùng miền tại Việt Nam

ictnews
Voice Remote – Điều khiển bằng giọng nói được nghiên cứu và sản xuất bởi người Việt và dành riêng cho người Việt với khả năng nhận diện thông minh có thể “nghe” được cả ngôn ngữ vùng miền.

Voice Remote

Với những người đam mê công nghệ, điều khiển bằng giọng nói hẳn sẽ là tính năng độc đáo, đáng được mong chờ và trải nghiệm. Nhưng các thiết bị điều khiển bằng giọng trên thị trường nói hầu như chỉ hỗ trợ ngôn ngữ nhận diện bằng tiếng Anh.

Tại Việt Nam, công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói đang dần được nghiên cứu chuyên sâu và phát triển để phù hợp nhất với giọng nói của người Việt. Là một trong những người tiên phong về việc phát triển thiết bị điều khiển bằng giọng nói tại thị trường Việt Nam, FPT Play Box đang không ngừng nghiên cứu, phát triển và nâng cấp hệ thống hỗ trợ thiết bị điều khiển bằng giọng nói “thuần Việt”. Cuối cùng, một thiết bị điều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ nhận diện đặc âm mọi vùng miền trên khắp lãnh thổ Việt Nam đã ra đời. Người Việt hoàn toàn có thể đưa ra khẩu lệch tìm kiếm nội dung bằng tiếng Việt với chiếc điều khiển bằng giọng nói dành riêng cho thiết bị xem truyền hình Internet FPT Play Box.

Mỗi vùng miền đều mang âm hưởng giọng nói khác nhau, vì vậy để tạo ra một thiết bị vừa nhận diện được tiếng Việt, vừa phải nhận diện đặc trưng riêng của mỗi vùng trên lãnh thổ Việt Nam là điều hết sức khó khăn. Vì vậy, FPT Play Box đã cho ra mắt một chiếc điều khiển bằng giọng nói có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ địa phương, điều làm cho nhiều nhà sản xuất phải cực kì “đau đầu” tại thị trường Việt Nam.

Giá bán của Voice Remote

Voice Remote “chào sân” người tiêu dùng Việt. Bằng giao thức kết nối Bluetooth 4.0 và bộ lập trình thông minh, chiếc điều khiển bằng giọng nói không chỉ hỗ trợ chuyển kênh, tìm kiếm trên ứng dụng YouTube hoặc trong ứng dụng Karaoke, mà Voice Remote còn mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị như việc tìm kiếm các bộ phim bản quyền hấp dẫn bên trong thiết bị truyền hình Internet FPT Play Box như Diên Hi Công Lược, Hậu Cung Như Ý Truyện, Running Man – Thử Thách Thần Tượng hay hàng ngàn bộ phim bom tấn chiếu rạp chỉ với thao tác giữ phim “mic ghi âm” và đưa ra khẩu lệch vô cùng đơn giản.

Voice Remote loại bỏ tới 90% số lượng nút bấm so với phiên bản điều khiển thông thường. Các phím chức năng cơ bản trên sản phẩm cũng được sắp xếp linh hoạt để đảm bảo việc thao tác dễ dàng thuận tiện cho người sử dụng.

Giá bán ưu đãi của sản phẩm được công bố trên website chính thức là 390.000 VNĐ, và giá bán cho bộ đôi sản phẩm bao gồm trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote là 1.790.000 VNĐ. Ngoài ra, FPT Play Box sẽ dành tặng 12 tháng xem gói kênh Giải Trí với hơn 150 truyền hình trong nước và Quốc Tế vô cùng đặc sắc, cùng xem trọn mùa giải Ngoại Hạng Anh (2018 – 2019), Serie A (2018 – 2019) và FA Cup cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm FPT Play Box từ 01/09/2018 – 30/09/2018.

Sau sự xuất hiện của của hàng loạt thiết bị thông minh như FPT Play Box (2017); FPT Play Box 4K (2018) thì sự ra mắt của Voice Remote – điều khiển dành riêng cho người Việt này đã đánh dấu bước đột phá công nghệ hoàn toàn mới, giúp Việt Nam bước vào đỉnh cao của thời đại công nghệ 4.0.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

LG sẽ trình diễn sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp tại IFA 2018
ICTnews - Tại triển lãm IFA 2018 sắp diễn ra ở Berlin, Đức, LG Electronics (LG) sẽ trình làng các sản phẩm điện tử gia dụng mới cao cấp thuộc...
Samsung sẽ bán ra thị trường mẫu TV 8K đầu tiên vào tháng 9
ICTnews - Samsung QLED Q900R sẽ là mẫu TV đạt chuẩn 8K đầu tiên của Samsung được bán ra thị trường vào tháng 9 tới. Mẫu TV 8K này cũng được tích...
TV Samsung, Sony đứng đầu danh sách yêu cầu sửa chữa nhiều nhất trên Rada
ICTnews - Theo số liệu của Rada, một ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu tại Việt Nam, Samsung và Sony là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điều khiển giọng nói có thể nhận diện được ngôn ngữ vùng miền tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang