• Chia sẻ bài viết Điều khiển loa Sonos từ màn hình khoá iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điều khiển loa Sonos từ màn hình khoá iPhone

ictnews
Sonos vừa cập nhật ứng dụng Sonos Controller trên iOS của hãng giúp người dùng điều khiển được loa ngay từ màn hình khoá iPhone thay vì phải mở ứng dụng như trước.

 

Nếu đang sở hữu một chiếc loa của thương hiệu Sonos cùng điện thoại iPhone của Apple, hẳn bạn đã biết Sonos đã phát hành một ứng dụng trên App Store giúp bạn điều khiển loa từ smartphone. Tuy nhiên, trước đây, việc điều khiển khá bất tiện khi mỗi lần như vậy bạn lại phải mở ứng dụng ra. 

Hiểu được sự bất tiện này, Sonos mới đây vừa cập nhật cho ứng dụng Sonos Controller trên iOS giúp người dùng điều khiển loa ngay từ màn hình khoá. Ứng dụng cũng sẽ nhận diện được nguồn nhạc và bài hát đang phát. Mặc dù bạn sẽ không thể chuyển được phòng (loa của Sonos là hệ thống loa đa phòng) hay nguồn nhạc, thế nhưng như vậy cũng đã tiện lợi hơn rất nhiều so với việc phải mở ứng dụng lên mỗi lần muốn thực hiện một thao tác nào đó. 

Ngoài ra, nếu sở hữu iPhone 6s hoặc 6s Plus, bạn có thể tận dụng 3D Touch để thực hiện nhanh các tác vụ phổ biến ngay từ màn hình home (như truy cập danh sách bài hát ưa thích). Với người dùng iPad, bạn có thể tận dụng tính năng Split View và Slide Over. Có lẽ thiếu sót duy nhất của Sonos là phát triển một ứng dụng trên Apple Watch để người dùng có thể điều khiển từ smartwatch mà thôi. 

NT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 7 sẽ dùng loa stereo và camera sau không lồi
ICTnews - Thêm hàng loạt thông tin về iPhone 7 vừa bị rò rỉ từ trang blog Nhật Bản Mac Otakara.
Độc đáo chiếc loa di động tích hợp 100 bóng đèn LED AuraBox
ICTnews - AuraBox là sản phẩm của thương hiệu loa Divoom (Singapore), có khả năng vừa chơi nhạc, báo thức vừa hỗ trợ như một loa ngoài để đàm...
Mở hộp loa UE BOOM 2: Chống nước, Bluetooth tới 30 mét , pin 15h
ICTnews - Sản phẩm đang có giá khoảng 4,5 triệu đồng.
Mở hộp loa bluetooth "bé hạt tiêu" Xiaomi mini
ICTnews - Một sự lựa chọn đáng giá cho những ai đang tìm kiếm một chiếc loa bluetooth để có thể "nhét túi quần" mang đi du lịch.
Loa bluetooth Xiaomi Steel Gun 2: Thiết kế độc đáo, giá khoảng 700 nghìn đồng
ICTnews - Sản phẩm có thiết kế độc đáo hình trụ tròn dài, chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng. Sản phẩm đang có giá khoảng 700 nghìn đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điều khiển loa Sonos từ màn hình khoá iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang