• Chia sẻ bài viết Facebook Messenger chính thức ra mắt trợ lý ảo tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook Messenger chính thức ra mắt trợ lý ảo tại Việt Nam

ictnews
Facebook thông báo chính thức ra mắt tính năng “Gợi ý M” cho người dùng Messenger tại Việt Nam.

Ứng dụng đã được cung cấp cho người dùng tại Việt Nam

“Gợi ý M” là trợ lý hữu dụng trong Messenger, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. M đưa ra gợi ý bằng cách tham gia vào một cuộc trò chuyện mở để gợi ý những nội dung liên quan và những khả năng để cuộc đối thoại trở nên phong phú hơn và giúp các tác vụ hoàn thành nhanh chóng.

Người dùng có thể trải nghiệm “Gợi ý M” đơn giản bằng cách nói chuyện với một người bạn hoặc một nhóm bạn bè. M sẽ đưa ra các gợi ý liên quan đến cuộc đối thoại.

Cụ thể, đó là các tính năng gửi nhãn dán: M gợi ý các nhãn dán vui vẻ cho những tương tác hàng ngày của người dùng như “Cảm ơn” hoặc “Tạm biệt”.

Chia sẻ địa điểm: M có thể gợi ý chia sẻ địa điểm của bạn trong một cuộc hội thoại khi bạn được hỏi “Bạn đang ở đâu?”.

Mở một cuộc thăm dò ý kiến (chỉ có trong các cuộc trò chuyện nhóm): M gợi ý mọi người bắt đầu một cuộc thăm dò ý kiến và bỏ phiếu trong cuộc trò chuyện nhóm.

Ngày sinh nhật: Vào ngày sinh nhật của một trong hai người trong cuộc đối thoại trên Messenger, M sẽ gợi ý gửi anh ấy/cô ấy một Lời chúc mừng sinh nhật

Bắt đầu cuộc gọi âm thanh/cuộc gọi video: Nếu hai người đang trò chuyện với nhau hoặc trong một nhóm có ý định tạo một cuộc gọi, M sẽ gợi ý cuộc gọi âm thanh/cuộc gọi video trong Messenger. Ví dụ, nếu có ai đó nói “Có muốn gọi mình không?” M sẽ đưa ra lời gợi ý

M sử dụng công nghệ Machine learning để xác định ý định và gợi ý các hành động giúp người dùng quản lý hiệu quả cuộc trò chuyện của người dùng.

Càng được sử dụng nhiều, M sẽ càng hiểu hơn về các mẫu đối thoại của người dùng. Nếu người dùng không muốn M trợ giúp, họ có thể bỏ qua hoặc loại bỏ các gợi ý, hoặc tắt tính năng gợi ý ở phần cài đặt.

Tính năng “Gợi ý M” ra mắt vào tháng 4 năm 2017 tại Mỹ. Kể từ đó, M đã thêm nhiều cách thể hiện mới cho các cuộc hội thoại và làm phong phú các tương tác trên Messenger.

Với việc mở rộng tính năng M tại Việt Nam và Philiphines ngày 2/7, trợ lý ảo hoàn toàn tự động của Facebook này đã có mặt tại 13 quốc gia.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook tuyên bố mạnh tay “sờ gáy” các quảng cáo có mục đích xấu
ICTnews - Facebook cung cấp thêm thông tin cho người dùng về bất kỳ tổ chức nào cũng như các quảng cáo mà họ đang chạy nhằm thắt chặt quản lý...
Yêu cầu Facebook làm rõ vụ hiển thị Hoàng Sa, Trường Sa của Trung Quốc
ICTnews - Trước việc mạng xã hội Facebook xác định quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam được hiển thị là của Trung Quốc, Bộ TT&TT đã yêu...
Facebook chính thức thừa nhận chia sẻ dữ liệu cho hàng chục công ty lớn trên thế giới
Facebook tiết lộ với Quốc hội Mỹ rằng họ đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho 52 công ty phần cứng và phần mềm, bao gồm cả một số công ty có trụ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook Messenger chính thức ra mắt trợ lý ảo tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang