• Chia sẻ bài viết Người dân Hà Nội đặt bình gas PetroVietnam qua Rada được tặng mũ bảo hiểm, van an toàn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dân Hà Nội đặt bình gas PetroVietnam qua Rada được tặng mũ bảo hiểm, van an toàn

ictnews
Từ hôm nay, 1/10 đến ngày 31/12/2018, người dùng tại Hà Nội khi đặt dịch vụ gọi thay bình gas của PetroVietnam Gas qua ứng dụng (App) Rada hoặc qua website Rada, sẽ nhận được 1 trong các quà tặng: bộ van dây gas, mũ bảo hiểm PVGas hay voucher mua sắm trị giá 100.000 đồng.

Chương trình khuyến mại “Tải App Rada – Mua online bình PetroVietnam Gas - Nhận quà thả ga” được triển khai trong thời gian ngày 1/10/2018 đến ngày 31/12/2018.

Chương trình khuyến mại “Tải App Rada – Mua online bình PetroVietnam Gas - Nhận quà thả ga” vừa được Công ty cổ phần kinh doanh khí miền Bắc (PVGAS N) và Công ty cổ phần Rada - startup triển khai ứng dụng kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt, chính hãng trên ứng dụng di động, chính thức triển khai.

Là chương trình áp dụng cho người dùng tại khu vực Hà Nội, chương trình khuyến mại này được PVGAS N và startup Rada triển khai với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng khi sử dụng Petrovietnam Gas. Theo đó,  trong thời gian từ nay đến hết tháng 12/2018, khi sử dụng hình thức đặt mua bình gas 12kg của PetroVietnam Gas trực tuyến (online) thông qua App Rada tích hợp trên các thiết bị điện tử di động như điện thoại, máy tính bảng cũng như đặt dịch vụ trực tuyến trên website Rada, người dùng sẽ nhận được 1 trong 3 món quà tặng: mũ bảo hiểm PVGas; bộ van điều áo cùng dây dẫn gas mới; hoặc voucher mua sắm trị giá 100.000 đồng.

Theo Công ty PVGAS N cũng lưu ý, chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến (31/12/2018) khi hết quà tặng (50 mũ bảo hiểm, 50 bộ van dây gas và 100 voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng).

Theo hướng dẫn của đơn vị tổ chức, để nhận được quà tặng trong chương trình khuyến mại mới được PVGAS N và Rada triển khai, khách hàng tại Hà Nội đặt dịch vụ thay bình gas trên app Rada cần thực hiện 4 bước: tải ứng dụng Rada hiện đã có trên kho ứng dụng Google PlayApp Store; Đăng ký thành viên theo hướng dẫn; Vào mục "Dịch vụ chính hãng", chọn dịch vụ "Thay bình Petrovietnam Gas" để đặt bình gas; Nhận cuộc gọi xác nhận từ nhân viên và nhận quà khi lắp đặt.

Đối với các khách hàng tại Hà Nội đặt trực tiếp qua website, sau khi truy cập vào trang web https://apprada.vn/service của Rada, người dùng tìm mục “Dịch vụ chính hãng”, lựa chọn dịch vụ “Thay bình PetroVietnam Gas”; đặt bình gas và điền các thông tin lắp đặt; nận cuộc gọi xác nhận từ nhân viên và nhận quà khi lắp đặt.

Ứng dụng Rada hiện đã có hơn 300.000 lượt tải về và trên 3.000 đơn hàng được kết nối thành công hàng tháng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ “Gọi thay bình gas chính hãng - PetroVietnam Gas” được bổ sung thêm vào “giỏ" dịch vụ chính hãng trên ứng dụng kết nối dịch vụ Rada từ trung tuần tháng 5/2018, theo thỏa thuận hợp tác triển khai thử nghiệm kênh phát triển sản phẩm bình PetroVietnam Gas trên ứng dụng Rada đã được Công ty cổ phần Rada và Công ty PVGAS N ký kết hồi đầu tháng 5/2018.

Theo đại diện Công ty Rada, đến nay, người tiêu dùng tại Hà Nội và Thái Nguyên đã có thể đặt dịch vụ thay bình gas của PetroVietnam Gas qua app và website của Rada.

Ra mắt người dùng vào tháng 12/2015, từ một ứng dụng kết nối nhu cầu về dịch vụ cứu hộ, sửa xe máy, sau một thời gian ngắn ứng dụng Rada do Công ty CP Rada phát triển đã mở rộng thành ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu, hướng tới các dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu được cung cấp tận nơi. Rada triển khai các biện pháp kết nối giữa khách hàng với các dịch vụ đáng tin cậy thông qua nền tảng O2O (Online to Offline) dựa trên công nghệ di động, AI và GIS.

Hiện ứng dụng Rada đã có hơn 10 nhóm dịch vụ với nhiều nhà cung cấp tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Hoạt động trên cả PC và các thiết bị di động chạy các hệ điều hành Android và iOS, Rada hiện có mạng lưới khoảng  3.500 thợ và nhà cung cấp dịch vụ, 50.000 người dùng đang hoạt động, hơn 300.000 lượt tải về cùng hơn 3.000 đơn hàng được kết nối thành công hàng tháng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người dùng có thể tải ứng dụng gọi dịch vụ theo yêu cầu Rada tại địa chỉ https://apprada.vn. Năm 2017,  Rada đã được trao giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực startup của Nhân tài Đất Việt.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng kết nối dịch vụ Rada vào Chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017
ICTnews - Rada - ứng dụng di động kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ vừa trở thành 1 trong 17 sản phẩm được chọn vào vòng Chung...
CEO Rada: Chúng ta có nhiều lý do để lạc quan trong cách mạng 4.0
ICTnews - CEO Rada, một startup đang khá thành công khi tuổi đời không còn trẻ và vẫn mang nhiều nhiệt huyết đã chia sẻ những góc nhìn tích cực...
Người dân Hà Nội có thể gọi thay bình PetroVietnam Gas trên ứng dụng Rada
ICTnews - Hiện người dùng tại Hà Nội đã có thể đặt dịch vụ gọi thay bình gas chính hãng của PetroVietnam Gas trên ứng dụng kết nối dịch vụ Rada....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dân Hà Nội đặt bình gas PetroVietnam qua Rada được tặng mũ bảo hiểm, van an toàn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang