• Chia sẻ bài viết Nike ra mắt giày tự buộc dây, giá 8 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nike ra mắt giày tự buộc dây, giá 8 triệu đồng

ictnews
Mẫu giày bóng rổ Nike Adapt BB mới có thể tự buộc dây thông qua ứng dụng smartphone.

 

Nike đã giới thiệu cho chúng ta tương lai của giày dép thông qua đôi giày bóng rổ tự buộc dây có tên Adapt BB. Mẫu giày được bán với giá 350 USD (hơn 8 triệu đồng), sử dụng hệ thống buộc dây Fit Adapt. Người dùng có thể điều chỉnh cho vừa vặn nhất, dù bằng tay hay bằng kỹ thuật số, thông qua ứng dụng Nike Adapt. Một động cơ gắn trong giày sẽ thắt chặt hoặc nới lỏng tùy theo bàn chân.

 

Với Nike, điều này mở ra thế giới dữ liệu mới của các vận động viên. Còn với vận động viên, nó đại diện cho kỷ nguyên và cách thức tương tác với giày mới. Nike quảng cáo Adapt BB như “phòng thí nghiệm nghiên cứu thể thao di động trên bàn chân ở mọi nơi” nhưng hiện tại, mẫu giày không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào.

Nike chọn bóng rổ là môn thể thao đầu tiên vì các cầu thủ bóng rổ di chuyển liên tục và đòi hỏi thao tác nhanh. Ngôi sao Jayson Tatum sẽ đi đôi Adapt BB trong trận đấu hôm 16/1, còn khách hàng có thể mua từ ngày 17/2.

Dù vậy, giày thông minh sẽ có những bất tiện, chẳng hạn phải sạc nó mỗi 10-14 ngày bằng bàn sạc đi kèm. Bạn phải dùng ứng dụng smartphone để đạt độ vừa vặn và tùy chỉnh như ý.

Du Lam (Theo CNBC)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

LG gây choáng ngợp với mẫu tivi cuộn lại được chỉ bằng một nút bấm
ICTnews - Dòng tivi Signature của LG tiếp tục khiến người xem “choáng váng” vì chúng có thể cuộn và thu gọn lại trong một cái hộp kiêm loa soundbar.
LG, Sony, Vizio giới thiệu các mẫu tivi hỗ trợ AirPlay 2
ICTnews - Cùng với Samsung, tại CES 2019, LG, Sony và Vizio cũng công bố các mẫu tivi mới hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit của Apple.
Apple ra mắt ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone XS, XS Max và XR
ICTnews - Apple vừa giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nike ra mắt giày tự buộc dây, giá 8 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang