Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Pampers giới thiệu bỉm thông minh cho các ông bố bà mẹ 4.0 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Pampers giới thiệu bỉm thông minh cho các ông bố bà mẹ 4.0

ictnews
Trong thế giới vạn vật kết nối (Internet of Things), mọi thứ đều có thể trở nên thông minh, chẳng hạn chiếc bỉm của em bé.

Bỉm thông minh Lumi

Tuần này, Pampers giới thiệu dòng bỉm thông minh mới có thể theo dõi nước tiểu cũng như giấc ngủ của trẻ. Năm 2018, đối thủ Huggies đã ra mắt loại bỉm tương tự tại Hàn Quốc, cho phép bố mẹ nhận tin nhắn khi trẻ đi ngoài.

Dòng sản phẩm Lumi của Pampers dự kiến trình làng vào mùa thu tại Mỹ, bao gồm một cảm biến hoạt động đặt phía trước bỉm. Cảm biến kết hợp với ứng dụng để theo dõi nước tiểu và xác định các mẫu nước tiểu của trẻ. Các miếng bỉm Lumi sẽ được bán riêng nhưng chưa rõ giá bán bao nhiêu.

Ý tưởng về loại bỉm thông minh không hề kỳ cục mà diễn ra rất tự nhiên trong thời đại vạn vật kết nối. Dù vậy, phụ huynh có thể không cần tới công nghệ cao như vậy để biết con tè hay ị mà chỉ cần thông qua các biểu hiện của trẻ như khóc hay sờ vào bỉm. Ngoài ra, một số công ty bỉm cũng đưa ra giải pháp “low tech” hơn, chẳng hạn dòng bỉm Swaddler của Pampers sẽ hiển thị vạch xanh nếu bỉm đầy.

Cũng như các thiết bị thông minh khác, bỉm thông minh có thể trở thành đối tượng của tin tặc. Theo người phát ngôn Pampers, thông tin về người dùng Lumi bao gồm tên trẻ, giới tính, ngày sinh và video 24 giờ từ cảm biến cùng với ảnh đại diện nếu bố mẹ sử dụng. Chỉ có chủ tài khoản Lumi mới được truy cập dữ liệu trẻ trên ứng dụng Lumi.

Du Lam (Theo CNN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

App kết nối nhu cầu việc làm và thợ xây dựng của các cựu sinh viên Bách khoa sẽ ra mắt tháng 9
ICTnews - Được đưa lên Apple Store, Google Play từ tháng 2/2019, đến nay “Thợ xây dựng” - app kết nối việc làm và công nhân ngành xây dựng của...
Website bán vé tàu điện tử bổ sung tính năng giúp chống nạn đầu cơ vé, giữ vé ảo
ICTnews - Từ 12h hôm nay, ngày 10/7/2019, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chính thức điều chỉnh giảm các thông số thời gian và bổ sung một số...
Thí điểm giám sát trực tuyến việc sát hạch lái xe tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng
ICTnews - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa cho biết sẽ triển khai thí điểm việc kết nối dữ liệu hình ảnh trực tiếp từ các Trung tâm sát hạch lái...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Pampers giới thiệu bỉm thông minh cho các ông bố bà mẹ 4.0 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang