• Chia sẻ bài viết Startup Việt ra mắt mạng truyền thông nội bộ Base Inside dành riêng cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Startup Việt ra mắt mạng truyền thông nội bộ Base Inside dành riêng cho doanh nghiệp

ictnews
Base Inside của startup Base.vn tích hợp những tính năng cần thiết để doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ hiệu quả, tạo ra sự gắn kết chặt chẽ, tăng tính thống nhất về mặt thông tin để truyền thông.

Ông Phạm Kim Hùng, Founder & CEO của Base.vn

Sau một thời gian vận hành, công ty Base.vn ngày 22/9 đã chính thức ra mắt mạng truyền thông nội bộ dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp với tên gọi Base Inside.

Không đi sâu vào giải quyết sự tương tác, giao tiếp giữa nhân viên với nhân viên, Base Inside tạo ra sự kết nối giữa nhân viên với tổ chức.

Đây là không gian để doanh nghiệp xây dựng những giá trị cốt lõi, truyền tải thông điệp của ban lãnh đạo tới toàn thể công ty.

Bên cạnh những tính năng như chat nhóm, thảo luận, bình luận về một chủ đề chung, thông báo thông tin với sự phân quyền chặt chẽ, Base Inside còn phát triển và hoàn thiện thêm nhiều tính năng hữu ích.

Có thể kể đến như khen thưởng nhân viên xuất sắc, chào đón nhân viên mới trong công ty, sự kiện nội bộ, tin tức nội bộ, chia sẻ ý tưởng, CEO letter…

Tất cả đều được tích hợp trên cùng một nền tảng để đảm bảo thông tin thống nhất, định hướng rõ ràng phương thức doanh nghiệp làm truyền thông nội bộ.

So với nhiều giải pháp khác đang có mặt trên thị trường, Base Inside được thiết kế phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp Việt, mức giá hợp lý, tính bảo mật cơ sở dữ liệu cao.

“Doanh nghiệp càng lớn, truyền thông nội bộ càng trở thành bài toán khó và cấp thiết. Làm sao để mỗi nhân viên đều hiểu được giá trị cốt lõi của công ty và thấy được vai trò cá nhân trong bức tranh chung của tổ chức? Làm sao để tạo ra sự thống nhất từ trên xuống dưới và hiệu triệu được sức mạnh nội bộ mỗi khi cần? Doanh nghiệp 20 người thì không khó, nhưng doanh nghiệp 100 - 1000 người lại là câu chuyện hoàn toàn khác, khi đó phải có một nền tảng công nghệ đủ tốt để giải quyết bài toán. Đây chính là lý do Base Inside ra đời”, ông Phạm Kim Hùng, Founder & CEO của Base.vn chia sẻ.

Giải pháp của Base hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng như ngân hàng VIB, VPBank, ACB, công ty VinID, VinMart, MKGroup, MOG, The Coffee House, AhaMove…

Đức Hiệp

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Go-Viet tính chuyện tung ra dịch vụ gọi nhân viên massage
ICTnews - Ngoài dịch vụ gọi xe 2 bánh, xe ô tô, Go-Viet xem xét loạt dịch vụ khác như gọi phục vụ làm đẹp tại nhà, đi chợ hộ, dọn nhà, gọi nhân...
Bất ngờ với 3 lý do khiến nhiều người đến nay vẫn chưa dùng ứng dụng gọi xe qua di động
ICTnews - Theo Bộ Công Thương, có 58% người dùng cho rằng chưa sử dụng ứng dụng gọi xe qua di động vì không an toàn, 25% cho rằng giá dịch vụ...
Facebook tham vọng đập tan truyền thông truyền thống
Trao đổi với Zing.vn, chuyên gia truyền thông Thái Lan cho rằng bản quyền thể thao chỉ là bước khởi đầu để thực hiện mục tiêu trở thành nhà sản...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Startup Việt ra mắt mạng truyền thông nội bộ Base Inside dành riêng cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang