• Chia sẻ bài viết Trận Việt Nam vs Jordan: Bất ngờ với lựa chọn của mèo tiên tri Cass lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trận Việt Nam vs Jordan: Bất ngờ với lựa chọn của mèo tiên tri Cass

ictnews
Trong clip dự đoán vui của kênh YouTube Blackburn Roverseas, mèo “tiên tri” Cass đã lựa chọn đĩa thức ăn phía có hình ảnh cờ Jordan, đồng nghĩa với việc "dự đoán" Jordan chiến thắng.

Mèo Cass "tiên tri"

Như thường lệ, trước trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asisan Cup 2019 diễn ra lúc 18h ngày hôm nay, 20/1, kênh YouTube Blackburn Roverseas đã sử dụng 2 đĩa thức ăn để ở hai bên có hình ảnh cờ Việt Nam và Jordan.

Rất bất ngờ, mèo “tiên tri” Cass đã lựa chọn đĩa thức ăn có hình cờ Jordan, đồng nghĩa với việc dự đoán đội bóng Tây Á Jordan sẽ giành chiến thắng.

Đĩa thức ăn bên Jordan được lựa chọn

Dù vậy, trước giờ bóng lăn, người hâm mộ Việt Nam đang tràn đầy hy vọng vào một chiến thắng của đội tuyển nước nhà trước đối thủ Jordan trên sân Al Maktoum.

Jordan bước vào vòng 1/8 với tư cách là đội đứng đầu bảng B sau khi đương kim vô địch Australia và Syria, hòa Palestine và chưa để thủng lưới bàn nào.

Trong khi đó, Việt Nam do nằm cùng bảng với các đối thủ mạnh là Iraq và Iran đã phải rất chật vật mới có thể ghi tên mình vào vòng 1/8 với tư cách nằm trong số 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Trong lịch sử đối đầu, Việt Nam và Jordan đều có tỷ số hòa, trong khi theo xếp hạng của FIFA Jordan đang đứng ở vị trí 109, sau Việt Nam 9 bậc.

Để xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Jordan trên kênh VTV6 lúc 18h ngày 20/1/2019, người hâm mộ có thể theo dõi tại đây: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm, hoặc tại địa chỉ:

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6

Ngoài ra, trên kênh VTV 5, người hâm mộ có thể truy cập:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html

Hoặc www.vtvgiaitri.vn/live/xem-tivi-truc-tuyen/vtv5

Người hâm mộ cũng có thể tải các ứng dụng VTV News, VTVgo được cung cấp miễn phí cho smartphone, tablet chạy hệ điều hành iOS và Android để xem trận đấu giữa Việt Nam vs Iran.

Lịch thi đấu chi tiết vòng 1/8 Asian Cup 2019:

Ảnh: Internet

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mèo tiên tri Cass chọn Việt Nam thắng Iraq
ICTnews - Mèo “tiên tri” Cass của kênh YouTube Blackburn Roverseas đã lựa chọn Việt Nam chiến thắng Iraq trong trận đấu diễn ra lúc 20h30 tối...
Mèo "tiên tri" Cass dự đoán sốc kết quả trận Việt Nam vs Iran
ICTnews - Theo lựa chọn của mèo “tiên tri” Cass, đội chiến thắng trong trận cầu nảy lửa giữa Việt Nam vs Iran lúc 18h ngày hôm nay, 12/1 là Iran.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trận Việt Nam vs Jordan: Bất ngờ với lựa chọn của mèo tiên tri Cass lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang