• Chia sẻ bài viết Từ hôm nay, ứng dụng nghe nhạc Spotify chính thức tích hợp trên Google Maps lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ hôm nay, ứng dụng nghe nhạc Spotify chính thức tích hợp trên Google Maps

ictnews
Người dùng có thể nghe nhạc từ ứng dụng Spotify ngay trong khi sử dụng Google Maps, không phải chuyển qua lại bất tiện giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông như trước.

Hợp tác của Spotify và Google Maps đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng

Ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên những con đường, tuyến phố. Thực tế đó cũng có nghĩa đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng, gây ra khá nhiều bất tiện.

Trước thực tế này, đại diện truyền thông Spotify tại Việt Nam cho hay mới đây Spotify và Google Maps đã bắt tay hợp tác, cho phép người dùng không phải chuyển qua lại giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông như trước đây.

Kể từ hôm nay, ngày 4/10, hàng triệu người dùng Google Maps tại các quốc gia mà Spotify hiện diện sẽ có thể tận hưởng âm nhạc ngay cả khi đang “xoay xở” với những con đường đông đúc, trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Ngay sau khi kết nối với tài khoản Spotify, “hành trình âm nhạc” của người dùng sẽ lập tức được khởi động.

Theo đó, người dùng Spotify có thể thực hiện điều chỉnh các chế độ phát nhạc ngay trên hệ cài đặt định hướng của Google Maps và thưởng thức âm nhạc, podcast từ Spotify trong suốt quá trình di chuyển. Thoải mái Phát nhạc (Play), Tạm dừng (Pause) hay Bỏ qua (Skip) cho đến khi tìm thấy giai điệu yêu thích cho hành trình của mình.

Việc chuyển đổi và lựa chọn giai điệu yêu thích cũng rất thuận tiện. Chỉ với một thao tác chạm vào biểu tượng Spotify trên Google Maps, người dùng có thể tìm kiếm các ca khúc, các album hay các danh sách phát nhạc, trong khi banner trên giao diện phát nhạc của Spotify cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng quay trở lại trạng thái điều hướng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Các nước châu Á hành xử thế nào với Netflix, Spotify?
Indonesia chặn Netflix cho tới khi tuân thủ luật địa phương, và bắt tay với hãng trong nước, trở thành đơn vị cung cấp nội dung. Singapore áp...
Bị tấn công, Facebook vạ lây cả Instagram, Spotify và nhiều trang khác
Tinder, Instagram, Spotify, Airbnb... và hàng trăm nghìn ứng dụng khác cũng có nguy cơ bị tấn công vì đều cho người dùng đăng nhập bằng tài khoản...
'Quản' Facebook, Netflix, Spotify thế nào?
Sửa đổi quy định hiện hành để buộc các dịch vụ truyền hình xuyên biên giới phải tuân thủ những quy định mà giới quản lý tin là cần thiết cho...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ hôm nay, ứng dụng nghe nhạc Spotify chính thức tích hợp trên Google Maps lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang